Devon London “The Future is Now”: Sống trọn khoảnh khắc thời trang của hiện tại

Ngày đăng: 22/12/21

Vào ngày 21/12/2021, thương hiệu Devon London by Devon Nguyễn trình diễn BST “The Future is Now” với những thiết kế đậm chất hiện đại dành cho phái nữ cá tính.

Đặc biệt hơn cả, sự lấp lánh từ chất liệu sequin trên từng bộ trang phục khiến cho sàn diễn sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm trở nên vô cùng thăng hoa và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

BST “The Future is now” đến từ thương hiệu Devon London gồm những trang phục thời thượng được lấy cảm hứng từ nỗ lực vực dậy sau đại dịch, NTK Devon Nguyễn nhắn nhủ mọi người hãy rũ bỏ những điều phù phiếm và quay trở lại với giá trị cốt lõi của những thứ ý nghĩa hơn trong BST “The Future is Now”.

BST “The Future is Now” của thương hiệu Devon London by Devon Nguyễn đã đem đến những thiết kế mạnh mẽ hòa quyện loạt sắc màu unisex đầy mê hoặc. Sáng tạo, đổi mới cùng một chút khác biệt so với phong cách thiết kế thường ngày, kết hợp giữa cái nhìn nghệ thuật đầy táo bạo của nghệ sĩ thị giác Tùng Monkey cùng các tông màu kinh điển trắng, đen, be đã khiến giới mộ điệu không thể rời mắt khỏi sân khấu BST “The Future is Now”.

Phần đầu của BST “The Future is now” là những chiếc áo blazer classic với phom dáng cổ điển thanh lịch – đặc trưng trong phong cách thiết kế của NTK Devon Nguyễn. Ở phần sau, chất liệu sequin trắng và đen lấp lánh như bầu trời sao thu hút mọi ánh nhìn. Các thiết kế áo khoác dài, váy dài cùng tông màu đen chủ đạo cũng gây ấn tượng mạnh mẽ. Khép lại BST “The Future is Now” là thiết kế váy hồng pastel với thiết kế hở ngực đầy táo bạo cùng chân váy xòe bồng nữ tính ngọt ngào.


Thực hiện: Mỹ Đỗ

 

Please follow and like us:

Bình luận