#DGHolidays 2020: Domenico Dolce và Stefano Gabbana với phiên bản hoạt hình hé lộ những điều kỳ diệu

Ngày đăng: 12/01/21

Trong mùa lễ hội 2020, Domenico Dolce và Stefano Gabbana bất ngờ mở rộng cánh cửa, hé lộ những điều kỳ diệu ẩn chứa trong thế giới sáng tạo của mình thông qua hai nhân vật hoạt hình được lấy hình tượng từ chính hai nhà sáng lập của thương hiệu: Domenico Dolce và Stefano Gabbana. 

Từ phụ kiện đến những sản phẩm trang điểm, từ trang sức đến những thiết kế hợp tác với thương hiệu đồ gia dụng, mỗi chi tiết là một câu chuyện về kỹ thuật thủ công, truyền thống và tình yêu dành cho Fatto a Mano, một món quà hoàn hảo được chuyển đến tay khách hàng ngay khi rời xưởng.

Trong video của chiến dịch #DGHolidays 2020 – video hoạt hình tĩnh vật, được dựng và thu trong studio ở những địa điểm cực kỳ đặc biệt trong các văn phòng trụ sở của Dolce&Gabbana ở Milan. Mô hình người thu nhỏ của Domenico Dolce và Stefano Gabbana, hai nhân vật chính của cuộc phiêu lưu kỳ thú này trên hành trình tìm kiếm những món quà hoàn hảo cho mùa lễ hội: từ những thiết kế giày, túi xách, kính mát, nước hoa và vật dụng gia đình… 

Đặc biệt, ngôi nhà Dolce&Gabbana hé lộ, phụ kiện được thực hiện dành cho video với kích thước nhỏ được hoàn thiện và tô vẽ hoàn toàn bằng tay, trong khi trang phục được tạo ra tại những xưởng may đo của Dolce&Gabbana.

Với sáu mươi giây của phép màu, chiến dịch #DGHolidays 2020 đã đưa mọi người vào một thế giới đặc biệt của Thế giới Lễ hội Dolce&Gabbana.

Thực hiện: Koi

Video và ảnh: Dolce&Gabbana

Please follow and like us:

Bình luận