[Điểm tin Thời Trang Việt] Ấn tượng với sáng tạo từ các thương hiệu trẻ FORTYTHREE, WINGO và Esther Studios

Ngày đăng: 07/12/20

Mùa Thu không còn dừng lại ở những bảng màu trầm nền nã, sự thanh lịch quá đỗi quen thuộc của những chiếc váy xòe hay đầm suông đơn giản. Đây là lúc chúng ta có thể diện những trang phục nhiều layer trên các chất liệu lông, da dày ấm. Các thương hiệu thời trang Việt mới và đầy triển vọng FORTYTHREE, WINGO và Esther Studios đã giới thiệu các thiết kế đầy ấn tượng.

Cùng Style-Republik điểm qua những bộ sưu tập mới nhất từ các thương hiệu nội địa trong chuyên mục Điểm tin Thời Trang Việt tuần này!

FORTYTHREE Thu-Đông 2020

 thời trang Việt

Năm 2020 là một năm đầy thách thức với tất cả chúng ta. Với FORTYTHREE, đây là cơ hội để nhìn nhận lại mối quan hệ của chúng ta và trang phục, từ đó tôn vinh tính thiết thực và công năng của quần áo. Bộ sưu tập Thu-Đông 2020 là tập hợp của ý tưởng rằng quần áo không chỉ là món đồ phục sức, tô điểm cho chúng ta, mà đó còn như lớp màn bảo vệ cơ thể mỗi người. Thông qua tinh thần của mùa, quần áo được phóng đại với các chi tiết cổ và vai khổng lồ có thể che qua nửa mặt như tấm mạng che, giúp bảo vệ ta nhưng vẫn thật thời trang.

 thời trang Việt

 thời trang Việt

 thời trang Việt

 thời trang Việt

Thích nghi và tiếp tục hy vọng chính là những gì chúng ta cần ở thời điểm hiện tại. Ta cần để cho sự sáng tạo tiếp tục và dẫn dắt ta đánh giá cuộc sống theo nhiều góc độ khác nhau. Bộ sưu tập tiếp tục lấy chất liệu da làm cốt lõi. Hòa vào đó là văn hóa da thuộc có từ những năm 40 và 50 với những đường cắt và kiểu dáng thể hiện sự tự do, cá tính và hòa nhập.

WINGO Thu-Đông 2020 – Persona

 thời trang Việt

“Chúng ta cần bao nhiêu nhân cách để đủ cho các hoàn cảnh khác nhau trong ngày?” – Là câu hỏi được thương hiệu thời trang Việt WINGO đặt ra để thể hiện tinh thần của phần thứ hai trong bộ sưu tập Thu-Đông 2020 của mình. Bên trong mỗi người luôn tiềm ẩn ít nhiều các nhân cách khác nhau. Và điều quan trọng là chúng ta có chối bỏ những nhân cách có khi trái ngược nhau hay không? Tại sao một anh chàng văn phòng đạo mạo không thể là một tay chơi cá tính? Câu hỏi ấy vẫn chưa có đáp án rõ ràng. Nhưng chắc chắn rằng, mỗi nhân cách mà ta mang hằng ngày đều là một phần của con người ta.

 thời trang Việt

 thời trang Việt

 thời trang Việt

 thời trang Việt

Bộ sưu tập mới nhất với những items đa dạng phong cách giúp người mặc thỏa sức thể hiện chính mình. Các món đồ đặc biệt của Collection 2 lần này chính là bộ sưu tập jacket đơn giản, dễ biến tấu, kết hợp với sneakers Vans đậm chất streetstyle. Với mùa này, thương hiệu không định hình một phong cách cụ thể cho người mặc, mà chỉ gợi ý để mỗi người có thể mặc trang phục theo phong cách và từng “persona” của chính mình!

Esther Studios Thu-Đông 2020 – IN=DIFFERENT

 thời trang Việt

Chúng ta đang mong muốn những điều khác biệt hay ko khác biệt? Liệu sự khác biệt có thật sự là khác biệt hay mọi thứ đã có sẵn? IN=DIFFERENT là câu hỏi dành cho bạn và bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

 thời trang Việt

 thời trang Việt

 thời trang Việt

 thời trang Việt

IN=DIFFERENT với cảm hứng women in menswear mạnh mẽ mang đến hình ảnh phóng khoáng và mạnh mẽ cho mỗi cô nàng. Nét đẹp tự tin khác biệt có phần ngông cuồng nhưng không thiếu sự quyến rũ với những đường cutout sắc nét, chất liệu vải độc đáo tạo lên điểm nhấn cho bộ sưu tập đầu tiên của thương hiệu thời trang Việt Esther Studios.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận