[Điểm tin thời trang Việt] “Be Bold” với Tartan, MONIQ, FORTYTHREE và ERYS Studio

Ngày đăng: 28/09/21

Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách cá tính, thoát khỏi vùng an toàn thì hãy ghé thăm các thương hiệu thời trang Việt: Tartan, MONIQ, FORTYTHREE và ERYS Studio.

Màu sắc nổi bật hoặc những đường cắt xẻ táo bạo là những đặc trưng của các các thương hiệu thời trang Việt được giới thiệu trong chuyên mục Điểm tin thời trang Việt tuần này.

Tartan

Họa tiết kẻ sọc Tartan là đặc trưng khó nhầm lẫn của thương hiệu. Sự pha trộn màu sắc mang hơi hướng psychedelic, các họa tiết bị bóp méo, chi tiết bất đối xứng hoặc cut-out đi cùng những phụ kiện cá tính với thiết kế độc đáo như túi xách, mũ lưỡi trai, mũ bucket… đậm tinh thần tươi trẻ và mong muốn thể hiện cái tôi của Gen Z.

MONIQ

Nét độc đáo của MONIQ nằm ở cách pha trộn thú vị các chất liệu phương Đông và phương Tây. Họa tiết và phom dáng lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của châu Á được biến tấu theo phong cách trẻ trung, hiện đại hơn cùng tư duy phối màu color block nổi bật. MONIQ là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng tìm kiếm sự khác biệt.

FORTYTHREE

Các thiết kế của FORTYTHREE hướng đến sự gợi cảm, quyến rũ trong hình thể được thể hiện qua các đường cut-out, cột dây, chất liệu bó sát hoặc hiệu ứng thị giác qua những mảng màu bất đối xứng.

ERYS Studio

Không muốn diện những màu sắc nổi bật nhưng vẫn muốn thể hiện cá tính tự tin thì ERYS Studio chính là dành cho bạn. ERYS Studio tập trung lên phong cách Subversive với chất liệu bó sát, màu sắc trung tính và sở hữu những chi tiết cut-out táo bạo hay bất đối xứng lạ mắt.


Thực hiện: Mỹ Đỗ

 

Please follow and like us:

Bình luận