[Điểm tin Thời trang Việt] Câu chuyện mùa Hè của Mono, Tiem Huu La La và Xéo Xọ

Ngày đăng: 19/04/21

Lắng nghe thiên nhiên vẫy gọi trong tâm hồn của mỗi chúng ta. Mùa Hè là mùa của những chuyến đi đầy nắng, đầy gió, về với biển sóng mênh mông hay cây rừng xanh biếc. Mùa Hè năm nay, cùng những chuyến đi những thương hiệu thời trang Việt đem vào những câu chuyện kể cho bộ sưu tập của mình. 

Hãy cùng Style-Republik điểm qua cách các thương hiệu kể câu chuyện thông qua những mẫu thiết kế của họ trong chuyên mục Điểm tin thời trang Việt tuần này!

MONO

MONO là thương hiệu hướng đến sự cân bằng giữa công năng và hình thức của trang phục. Các sản phẩm được làm thủ công, mang hơi hướng tinh giản, thô mộc, phóng khoáng. Áo quần của Mono tỉ mẩn trong từng đường may, cầu kỳ trong các chi tiết nhỏ, để khách hàng được là chính mình khi mặc trang phục MONO.

MONO tin rằng phụ nữ đẹp là một người phụ nữ tràn đầy sức sống và đam mê. Mùa Hè năm nay MONO ra mắt những bộ trang phục với những nét phóng khoáng, để bạn tiện chọn lấy và hòa mình vào những chuyến đi mà không vướng víu gì. 

Tiem Huu La La

Giữ vững nét đặc trưng của mình, chất liệu nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái và những chi tiết thêu thùa thủ công tinh tế, Tiem Huu La La là một trong những thương hiệu quen thuộc của nữ giới. 

Những mẫu thiết kế của Tiem Huu La La trong mùa Hè năm nay được thể hiện sang trọng và tinh tế dành cho bạn khi đi dự tiệc, đi chơi hay đơn giản chỉ là tận hưởng sự duyên dáng của chính bản thân khi ở nhà. 

XÉO XỌ

Mùa Hè năm nay, Xéo Xọ ra mắt bộ sưu tập mang tên Hạ Liên. Không phải lần đầu đưa sen vào sản phẩm, tuy nhiên lần này, Hạ Liên của Xéo Xọ sẽ có một sắc thái khác, bộ sưu tập sẽ có 5 màu chủ đạo, tượng trưng cho 5 màu sen hiện hữu trên trang phục. 

Vừa giữ những sắc thái đặc trưng của thương hiệu, vừa điểm tô thêm nét mới lạ. Hạ Liên thích hợp cho những ai vừa yêu Xéo Xọ vừa tìm kiếm những họa tiết ý nghĩa cho chuyến đi trong Hè này. 

Thực hiện: Hoàng Khôi

Please follow and like us:

Bình luận