[Điểm tin Thời Trang Việt] Chào đón mùa lễ hội cuối năm cùng Nosbyn Studio, WEPHOBIA và CHI NGHIA

Ngày đăng: 24/12/20

Mùa lễ hội đang đến rất gần và ngày càng nhiều thương hiệu cùng nhau ra mắt những bộ sưu tập mới với tông màu rực rỡ. Một điểm thú vị là cả 3 thương hiệu thời trang Việt Nosbyn Studio, WEPHOBIA và CHI NGHIA đều mang đến những thiết kế bằng ren bên cạnh những trang phục dày ấm khác, tạo nên sự đa dạng trong cách phối đồ của các cô gái.

Hãy chọn ngay người bạn đồng hành và nổi bật ở mọi bữa tiệc, con phố mà bạn đi qua trong chuyên mục Điểm tin Thời trang Việt tuần này!

Nosbyn Studio Holiday ’20

Nosbyn Studio
Nosbyn Studio

Đối với một thương hiệu, nét đặc trưng là điều vô cùng quan trọng. Bởi nó không chỉ giúp khách hàng xác định sản phẩm, mà còn thể hiện sự nhất quán và tầm nhìn của thương hiệu. Với Nosbyn Studio, một trong số đó chính là chất liệu cotton Nhật Bản. Xuyên suốt các mùa, chất liệu được xem là bền đẹp và thoáng mát này đã được thương hiệu thể hiện với các kỹ thuật may nhún, xếp ly,.. đòi hỏi tính thủ công và sự tỉ mỉ của bàn tay tạo ra nó.

Nosbyn Studio

Nosbyn Studio

Nosbyn Studio

Nosbyn Studio

Nosbyn Studio

Không dừng lại ở đó, kể từ bộ sưu tập trước, thương hiệu đã có sự đa dạng hơn trong các chất liệu được sử dụng. Nổi bật trong số đó chính Jersey, crepe và ren, một bước chuyển mới, xen kẽ với các trang phục bằng vải cotton Nhật quen thuộc. Phom dáng cũng được chọn lọc và phù hợp với nhiều dáng người khác nhau.

WEPHOBIA Holiday ‘20

WEPHOBIA
WEPHOBIA

Cuối năm với tiết trời se lạnh, đặc biệt là ở các thành phố phía Bắc, là dịp lý tưởng để khoác lên mình những chiếc áo dày ấm. Nắm bắt tâm lý này, WEPHOBIA đã mang đến những mẫu áo khoác mang tính biểu tượng của mình, nhưng với tông màu nổi bật và thú vị hơn rất nhiều.

WEPHOBIA

WEPHOBIA

WEPHOBIA

WEPHOBIA

WEPHOBIA

Chất liệu tweed trở thành chủ đề chính của bộ sưu tập khi xuất hiện trên nhiều mẫu áo, chân váy mang bảng màu đỏ tươi, tím môn, xám và beige. Bên cạnh đó là chất liệu ren được kết hợp tinh tế trên những chi tiết như chân váy, áo khoác tạo nên sự hài hòa giữa các chất liệu dày, ấm với các loại vải nhẹ, mỏng trên cùng một bộ trang phục.

CHI NGHIA Holiday

CHI NGHIA
CHI NGHIA

Mùa lễ hội cuối năm cũng là dịp kỷ niệm 2 năm ra đời và đồng hành cùng các cô gái của thương hiệu thời trang Việt CHI NGHIA (NGUYEN CHI NGHIA). Hòa với niềm vui Giáng Sinh và Tết Dương Lịch, cũng như kỷ niệm 2 năm thành lập, thương hiệu mang đến những mẫu đầm thanh lịch và sang trọng.

CHI NGHIA

CHI NGHIA

CHI NGHIA

CHI NGHIA

CHI NGHIA

Các chất liệu vải khác nhau được xử lý tinh tế với các thiết kế đầm mang chi tiết áo khoác 2 hàng khuy, chân váy, đầm bodycon,… Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập có thể kể đến như đỏ, beige, trắng và đen tạo nên không khí lễ hội cuối năm.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận