[Điểm tin Thời Trang Việt] Làm mới tủ đồ cuối năm với DEARMAN, LIDER và LIS STUDIO

Ngày đăng: 30/11/20

Trời lập đông cũng là thời điểm các chàng trai sắp xếp lại tủ đồ của mình. Xu hướng đơn sắc tiếp tục thống trị bộ sưu tập của các thương hiệu thời trang Việt như DEARMAN, LIDER và LIS STUDIO. Những thiết kế kinh điển dần thay thế cho xu hướng năng động, thể thao, tạo nên trào lưu mới với sự trở lại của phong cách thanh lịch.

Cùng Style-Republik ngắm nhìn các thiết kế mới dành cho các chàng trai trong chuyên mục Điểm tin Thời Trang Việt tuần này!

DEARMAN Thu-Đông 2020 – MONOCHROME

thời trang Việt

Thiên nhiên giao mùa là bảng hòa sắc tuyệt đẹp của các gam màu trầm như xám, xanh ngọc, nâu, trắng, đen. Đây cũng là những màu sắc được DEARMAN đưa vào bộ sưu tập MONOCHROME với cách mix&match trang phục dành cho các chàng trai tuy quen nhưng vẫn đầy thú vị và dễ ứng dụng.

thời trang Việt

thời trang Việt

thời trang Việt

thời trang Việt

Chất liệu chính trong bộ sưu tập có thể kể đến như nỉ, thun len, kate lụa, da tổng hợp – phù hợp với thời tiết mát mẻ của mùa thu và đặc biệt thích hợp với thời tiết ba miền Việt Nam, ngay cả khi miền Nam vẫn chưa vào mùa lạnh. Vẫn là hình mẫu bạn trai mà chúng ta biết của DEARMAN, nhưng với mùa Thu 2020, chàng có vẻ rắn rỏi và phong trần hơn. Đây là cách thương hiệu mong muốn mang đến sự tự do thay vì đóng khung các chàng trai trong một hình mẫu bất kỳ.

LIDER Thu 2020 – PALMAND

thời trang Việt

LIDER khép lại năm 2020 với bộ sưu tập mùa thu đầy thú vị. Đây cũng là bộ sưu tập kỷ niệm hành trình sáu năm của thương hiệu. Vì thế mà các thiết kế đã phần nào khắc họa các biểu tượng đặc trưng của LIDER và cộng đồng LIDERCLUB.

thời trang Việt

thời trang Việt

thời trang Việt

thời trang Việt

Như cách mà Virgil Abloh đã làm với Louis Vuitton Menswear Thu-Đông 2020/21, áo blazer, suit, áo khoác cổ điển, thanh lịch đang dần xuất hiện trong nhiều bộ sưu tập streetwear, báo hiệu một thời kỳ mới của phong cách này. LIDER đã sớm nắm được xu hướng khi đưa những mẫu áo khoác vải tweed, blazer oversized vào các bộ sưu tập mới nhất của mình, bên cạnh những mẫu áo tee, quần thể thao, áo sơ mi Hawaii quen thuộc.

LIS STUDIO Thu-Đông 2020

thời trang Việt

Với tinh thần đơn giản – nhẹ nhàng – độc đáo, bộ sưu tập mới nhất của LIS STUDIO được xem là bản nhạc mùa thu êm đềm. Đơn giản trong đường nét, nhẹ nhàng trong cách chọn chất liệu vải và độc đáo trong chi tiết trên trang phục. Bộ sưu tập Thu-Đông 2020 là những gì một bạn trai cần khi bước ra ngoài giữa thời tiết cuối năm.

thời trang Việt

thời trang việt

thời trang Việt

thời trang Việt

Nổi bật ở mùa này là những mẫu áo khoác dáng dài, blazer phối cùng áo thun trắng. Bên cạnh đó là mẫu áo lấy cảm hứng từ trang phục quân đội, mẫu áo sơ mi kẻ sọc vừa năng động lại đủ nhã nhặn để có thể diện đến văn phòng hoặc dạo chơi trên phố.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận