[Điểm tin Thời Trang Việt] Món quà cuối năm đến từ Đi by Môi Điên, T-REDX, Copper và Lider

Ngày đăng: 18/01/21

Bên cạnh sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Đi của Môi Điên, các thương hiệu thời trang Việt khác như T-REDX, Copper và Lider đã cùng nhau giới thiệu các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập mới của mình. Sự sáng tạo và tâm huyết mà các thương hiệu đặt vào từng chi tiết chính là điểm đáng khen ngợi và xứng đáng trở thành lựa chọn của bạn trong dịp mua sắm cuối năm này.

Cùng điểm qua các bộ sưu tập mới từ các thương hiệu thời trang Việt cùng chuyên mục Điểm tin thời trang Việt tuần này!

Đi by Môi Điên First Collection

Đi by Môi Điên
Đi by Môi Điên

Mới đây, thương hiệu thời trang Việt Môi Điên đã thông báo về chặng đường tiếp theo với dòng sản phẩm mới mang tên Đi. Bên cạnh việc kế thừa đặc điểm phong cách và tư duy thiết kế của Môi Điên, các sản phẩm mới được giản lược để trở nên thoải mái và mang tính ứng dụng hơn.

Đi by Môi Điên
Đi by Môi Điên
Đi by Môi Điên
Đi by Môi Điên
Đi by Môi Điên
Đi by Môi Điên
Đi by Môi Điên
Đi by Môi Điên

Với mục đích thiết kế dành cho những chuyến du ngoạn và hoạt động ngoài trời, đây là bộ sưu tập các sản phẩm dễ mặc và thoáng mát như áo sơ mi safari, quần form rộng, áo thun,… Thú vị nhất phải kể đến chi tiết lấy cảm hứng từ trò chơi Đông-Tây-Nam-Bắc xuất hiện trên các mẫu áo thun và quần ống suông tạo nên nét độc đáo cho thiết kế.

T-REDX X Copper Denim – Antagonistic

T-REDX X Copper Denim
T-REDX X Copper Denim

Bộ sưu tập mới nhất đến từ hai thương hiệu thời trang streetwear có tiếng ở Việt Nam, T-REDX và Copper thật sự là những gì khách hàng trông đợi về một sự kết hợp. Điều đặc biệt không thể không nhắc đến chính là tính đối lập giữa một T-REDX mạnh mẽ, dám thử nghiệm với những điều mới lạ và một Copper an toàn, luôn trung thành với những chất liệu, thiết kế đã gắn bó với mình.

T-REDX X Copper Denim
T-REDX X Copper Denim
T-REDX X Copper Denim
T-REDX X Copper Denim
T-REDX X Copper Denim
T-REDX X Copper Denim

Nhiều kỹ thuật xử lý chất liệu đã được ứng dụng để tạo nên những thiết kế thú vị như bắn laser, thêu 4D, xé rách, thổi lấy sợi,… Các sản phẩm từ Selvedge denim hay Raw denim cũng có sự đa dạng trong phom dáng với áo sơ mi, áo khoác, bomber, quần túi hộp.

Lider Xuân-Hè 2021 – Candy Bar

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm đồng hành cùng người yêu thời trang Việt, thương hiệu Lider đã giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của mình trong không gian của show diễn ấn tượng. Đúng như tên gọi, màu sắc của mùa này vô cùng ngọt ngào với gam màu pastel nhẹ nhàng.

Những mẫu vải tweed với họa tiết caro màu xanh trắng vô cùng nổi bật, bên cạnh đó là những mẫu áo khoác phom rộng, vải lông cừu và vải in họa tiết hoa lá đẹp mắt. Tất cả là những gợi ý không thể tuyệt hơn để cùng bạn xuất hiện tại những buổi tiệc đầu năm đầy sôi động sắp đến.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận