[Điểm tin thời trang Việt] Thể hiện nét riêng với ngôn ngữ thời trang của LINHDOAN, SAND và ICONIC STUDIOS

Ngày đăng: 15/03/21

Thời trang là ngôn ngữ để thể hiện bản thân. Thông qua thời trang nữ giới có dịp bộc lộ tiếng nói và phong cách của mình. 

Trong chuyên mục Điểm tin Thời trang Việt tuần này, hãy cùng khám phá một phong cách mới của bản thân thông qua ngôn ngữ thời trang của LINHDOAN, SAND và ICONIC STUDIOS. 

LINHDOAN

Trong mùa này, tính nữ quyền nổi bật lên trong bộ sưu tập của LINHDOAN với kiểu áo corset cổ điển, chất liệu cao cấp, thiết kế suit, áo choàng và nhiều hơn thế nữa. Được tạo hình và thiết kế thủ công đem tới một diện mạo thanh lịch và tinh tế cho phái đẹp. Hình ảnh hướng đến của LINHDOAN là sự độc lập, tự tin và mạnh mẽ ẩn trong bên trong mỗi người phụ nữ. 

SAND

SAND – thương hiệu thiết kế tôn vinh sự độc lập của phái nữ qua phong cách thời trang tối giản tươi mới. Thương hiệu không ngừng tìm kiếm nguồn vải chất lượng và áp dụng kĩ thuật may cao cấp, chú trọng chi tiết. Điều này thể hiện qua những chi tiết nhấn nhá đặc biệt trên trang phục, tạo sự nổi bật một cách thanh lịch cho nữ giới, dù cho dù là xuống phố hay đến công sở. 

ICONIC STUDIOS

Trở lại với sự sáng tạo mới, BST đầu tiên trong 2021 của ICONIC STUDIOS tập trung khai phá hình ảnh tinh tế, sang trọng đến tinh giản của người phụ nữ. BST Xuân/Hè 2021 vẫn mang dáng dấp vừa lạ vừa quen qua những đường nét đậm chất DNA của ICONIC STUDIOS với các gam màu đơn sắc và trung tính. Nét đương đại thể hiện qua các đường cắt cúp, tôn vinh nét nữ tính. Những chiếc váy xếp li, áo chít eo làm phong phú thêm tủ đồ cho phái đẹp trong mùa này. 

Thực hiện: Hoàng Khôi

 

Please follow and like us:

Bình luận