[Điểm tin Thời Trang Việt] Trở thành ngôi sao trên phố và những đêm tiệc cùng DATT, CICI và Dottie Premium

Ngày đăng: 14/12/20

Với tiết trời mát mẻ và những đêm tiệc cuối năm gần kề, đây là thời điểm không thể lý tưởng hơn để các cô gái làm mới tủ đồ của mình. Các thương hiệu thời trang Việt DATT, CICI và Dottie Premium đã mang đến các thiết kế ấn tượng cho các nàng trong mùa lễ hội.

Cùng Style-Republik điểm qua những bộ sưu tập mới nhất từ các thương hiệu nội địa trong chuyên mục Điểm tin Thời Trang Việt tuần này!

DATT Thu-Đông 2020 – TRAVELING

thời trang việt

Tinh thần du hành đã trở thành nguồn cảm hứng để DATT sáng tạo bộ sưu tập mới nhất của mình với tên gọi “TRAVELING” đến nước Ý xinh đẹp với lịch sử giàu bản sắc. Các thiết kế khai thác tối đa không gian, triết lý trong cách sắp xếp bố cục mảng, khối và đề cao tính liên kết thông qua vải vóc, thậm chí là kim loại. Các chất liệu đan móc hay cây gỗ tự nhiên cùng với cách sắp xếp ngẫu nhiên các viên gạch trong nội thất, kiến trúc, không gian, tranh ảnh Phục Hưng, hay các pho tượng điêu khắc cũng như các di sản phi vật thể cổ được tái hiện đầy duy mỹ thông qua ngôn ngữ riêng của DATT.

thời trang việt

thời trang việt

thời trang việt

thời trang việt

Không thể thiếu vắng các bộ suit đặc trưng của DATT, hay bộ TUXEDO gồm chiếc áo Chemise dập ly trong suốt bên trong cũng như kết hợp áo ghi lê khoét hở sau lưng. “Evening dress” nhiều màu sắc từ bức tranh thích hợp cho các dịp quan trọng cuối năm, nhưng không quá già dặn, đủ nổi bật và có phần lạ mắt. Hay cảm hứng các từ các viên gạch, để thương hiệu khai thác đường nét hay có chút tả thực đều là những ẩn số thú vị, khiêu khích và đáng trải nghiệm.

CICI Mùa lễ hội 2020 – END SEASON

thời trang việt

Thời điểm cuối năm cũng là lúc những buổi tiệc đêm Giáng Sinh, chào đón năm mới diễn ra. Và sẽ không có lúc nào trong năm lý tưởng hơn để diện những mẫu đầm thướt tha và trở thành ngôi sao của đêm tiệc. Với CICI, nàng không chỉ có một, mà là rất nhiều lựa chọn với những kiểu dáng thú vị, dễ dàng phù hợp với nhiều chủ đề khác nhau.

thời trang việt

thời trang việt

thời trang việt

thời trang việt

Màu sắc của bộ sưu tập trải dài từ đỏ cherry, xanh biển mang đậm màu sắc tiệc tùng đến đen, trắng cổ điển. Thông qua các phom dáng gần gũi như New Look, đầm cúp ngực tôn dáng người mặc mà vẫn thoải mái, CICI gợi ý tủ đồ mùa lễ hội cho các cô gái.

Dottie Premium Thu-Đông 2020

thời trang việt

Như cách Yves Saint Laurent khoác lên cơ thể người phụ nữ bộ tuxedo đầy nam tính, phong cách menswear đã truyền cảm hứng đến nhiều thương hiệu để giải phóng những phần cá tính trong người phụ nữ. Với sự trở lại trong mùa Thu-Đông 2020, Dottie Premium mang đến nhiều thiết kế ấn tượng, trong đó phải kể đến những món đồ da đầy thu hút.

thời trang việt

thời trang việt

thời trang việt

thời trang việt

Sẽ trông như thế nào khi một cô gái diện một look áo khoác và quần da, phối cùng áo lót màu tương phản? Chắc chắn nàng sẽ như một thỏi nam châm hút lấy những ánh mắt, một sự thú vị và quyến rũ đáng khao khát của người phụ nữ hiện đại. Bên cạnh đó, để cân bằng tổng thể, cũng như mang đến cho các nàng nhiều lựa chọn hơn, thương hiệu đã giới thiệu một mẫu váy chữ A cùng chất liệu da, và cả những mẫu áo nhún bèo, thắt nơ đáng yêu khác.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận