[Điểm tin Thời Trang Việt] Ưu đãi đặc biệt từ WEPHOBIA, MỘT, METISEKO & LEINNÉ

Ngày đăng: 21/05/20

Sau thời gian dài giãn cách, đây là lúc các cửa hàng thời trang Việt quay trở lại với các dự án hoạt động mới, bên cạnh việc tung ra bộ sưu tập mới chào Hè, nhiều thương hiệu đã nâng cấp cửa hàng và mang đến nhiều chương trình ưu đãi dành tặng cho khách hàng.

Muốn nâng tầm tủ trang phục của mình? Cùng Style-Republik điểm qua các chương trình ưu đãi đặc biệt của các thương hiệu thời trang Việt trong tuần vừa qua.

WEPHOBIA khai trương cửa hàng mới ở Sài Gòn

Mới đây, thương hiệu của những quý cô thanh lịch WEPHOBIA đã khai trương cửa hàng mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Với không gian tối giản, hiện đại, WEPHOBIA hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mua sắm thú vị ở số 98 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, từ ngày 17/05 – 24/05/2020 WEPHOBIA còn mang đến ưu đãi giảm 10%% cho toàn bộ đơn hàng khi mua trực tiếp tại store WEPHOBIA – Hồ Chí Minh và giảm thêm 5% khi check-in với hashtag #wephobia #98lytutrong.

METISEKO

Vốn nổi tiếng với các dòng sản phẩm lụa cao cấp, METISEKO lần đầu đến ưu đãi dành tặng 40% giá trên tất cả các bộ sưu tập lụa. Chương trình kéo dài đến ngày 31/05/2020. Bạn có thể đến tận hưởng ưu đãi tại hệ thống cửa hàng METISEKO:

HCMC

– Cửa hàng Lụa 101 Đồng Khởi 9AM-8PM mỗi ngày
– Cửa hàng Cotton 157 Đồng Khởi 9AM-8PM mỗi ngày
– Snap Café 32 Trần Ngọc Diện 10AM-5PM thứ 6 – chủ nhật

HỘI AN

– Cửa hàng Lụa 140 Trần Phú 9AM-8PM mỗi ngày
– Cửa hàng Cotton 142 Trần Phú 9AM-8PM mỗi ngày

Hoặc trên website www.metiseko.com.

MỘT

Từ ngày 18/05/2020, thương hiệu giày MỘT dành tặng một voucher giảm 20% cho dịch vụ làm sạch giày tại Ghét Ẩu đối với mọi đơn hàng giao đến địa chỉ nội thành TPHCM, khi mua hàng online tại http://www.motdoigiay.vn. Chương trình kéo dài cho đến khi hết voucher giảm giá.

REFINITY BY LEINNÉ x COCO DRESSING ROOM

Thương hiệu thời trang thân thiện với môi trường LEINNÉ bắt tay cùng COCO DRESSING ROOM, mô hình tủ đồ chia sẻ, là nơi bán lại những món đồ đã qua sử dụng, giới thiệu dự án tái sinh thời trang. Các trang phục không còn đủ tiêu chuẩn để bán lại sẽ được được gửi đến Leinné theo chủ đề hàng tháng để tái tạo nên những sản phẩm mới được dùng hàng ngày (như quai xách ly, băng đô,…) trong bộ sưu tập Refinity By Leinné.

Pop-up sales sẽ diễn ra vào Thứ 5, 28/5 đến Chủ nhật, 31/5 (10AM -9PM) tại Tầng Trệt, 58/2 Phạm Ngọc Thạnh P.6 Q.3.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận