[Điểm tin Thời Trang Việt] Vượt qua khó khăn cùng Biti’s, Lider, DVRK và Y218

Ngày đăng: 03/08/20

Không chỉ dừng lại ở công việc của riêng mình, các thương hiệu thời trang Việt đang cố gắng hỗ trợ cộng đồng và đóng góp vào công tác cứu chữa của các bác sĩ, chăm sóc cũng như thể hiện sự quan tâm khách hàng của mình.

Dù ít dù nhiều, trực tiếp hay gián tiếp, đó là cách các thương hiệu Biti’s, Lider, DVRK và Y218 tin tưởng rằng chúng ta sẽ trở lại những ngày tháng bình yên như trước.

BITI’S UCARE – Nâng niu bàn chân không chùn bước

BITI’S UCARE
BITI’S UCARE

Cuộc chiến đã trở lại, các y bác sĩ nơi tiền tuyến đã và đang ngày đêm chăm sóc từng bệnh nhân bằng tất cả sức lực. Bản thân họ cũng là những người cần được quan tâm và chăm sóc. Tiếp xúc với nguy cơ nhiễm bệnh cao, hàng chục giờ đôi chân không ngơi nghỉ, các y bác sĩ không chỉ cần sự đồng lòng, cổ vũ về mặt tinh thần mà còn từ những hỗ trợ thiết thực nhất. Đó là những gì Biti’s chia sẻ với chúng ta thông qua sự hỗ trợ BITI’S UCARE vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.

Biti’s gửi tặng 2.200 đôi giày Ultra-Care và 10.000 khẩu trang y tế (trích từ 10% doanh thu dự án Proudly Made in Vietnam) để tặng cho các y bác sĩ các bệnh viện tuyến đầu chống dịch như Bệnh viện Nhiệt đới TW tại Hà Nội, Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM, Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà nẵng, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng. Sản phẩm đang được nhanh chóng hoàn thiện và đưa vào dây chuyền sản xuất để trao đến tận tay các y bác sĩ và cán bộ Y tế ngay trong tháng 8 này.

Lider hỗ trợ phí giao hàng đến các thành phố bị ảnh hưởng

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, thì chất lượng dịch vụ luôn là điều mà Lider quan tâm và cố gắng để ngày một tốt hơn. Vì thế mà khi nhận thức được tình hình hiện tại, thương hiệu đã mang đến chương trình hỗ trợ 100% phí giao hàng cho các khách hàng của mình tại các thành phố bị ảnh hưởng như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi đến khi có thông báo mới từ chính phủ. Bên cạnh đó là lời nhắn nhủ rửa tay thường xuyên và mang khẩu trang khi ra ngoài đến mọi người vô cùng đáng yêu.

DVRK Thu-Đông 2020 – ESSENTIAL PLUS

ESSENTIAL PLUS
ESSENTIAL PLUS

Bộ ảnh lookbook của “ESSENTIAL PLUS” mang ta đến nhiều miền không gian khác nhau: Từ những ánh đèn rực rỡ của con phố về đêm, hoang mạc xa xôi hay phong cảnh rừng cây đa sắc,… Giữa không gian ấy là các thiết kế quen thuộc của DVRK như áo phông, quần denim, quần short,…

Bên cạnh đó là các “must-have” item như hoodie, dây chuyền bạc, áo khoác denim được in logo DVRK hay tên bộ sưu tập “ESSENTIAL PLUS”, balo,…

Y218 Hè 2020 – Dưới ánh mặt trời

Đối với các chàng trai của Y218, mùa hè sẽ không bao giờ khép lại. Kết hợp cùng nghệ sĩ địa phương Cậu bé Thỏ, thương hiệu Y218 mang đến các thiết kế mang đậm màu sắc nhiệt đới. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ phụ kiện là các vòng cổ đáng yêu từ Aka Mydinh.

Như một thông điệp được truyền tải qua các thiết kế, Y218 biết rằng đối với các chàng trai thích sự phiêu lãng, trưởng thành giống như một cái bẫy, vậy tại sao không cứ mãi tươi trẻ và diện những look đầy vui tươi của Y218 để sống thật đẹp từng ngày trong đời mình.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận