Đáng mong đợi từ thời trang nam giới: Bộ sưu tập Dior hợp tác cùng Sacai ra mắt vào cuối năm 2021

Ngày đăng: 16/06/21

Sự kết hợp giữa hai tài năng trong làng thời trang nam giới: Kim Jones, Giám đốc Nghệ thuật của Dior men và Chitose Abe, nhà thiết kế và người sáng lập của thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng Sacai sẽ bùng nổ thông qua bộ sưu tập “capsule” ra mắt vào mùa Thu năm nay.

Vừa qua, nhà mốt Paris đã công bố một số hình ảnh về bộ sưu tập thời trang nam được kết hợp một cách tinh tế DNA của cả hai thương hiệu một cách độc đáo và ấn tượng. Pha trộn phong cách thể thao đặc trưng của Jones lẫn giá trị may đo, với tình yêu của Abe dành cho khâu nghiên cứu chất liệu dệt may, bộ sưu tập được đánh giá sẽ là bản giao hưởng trong làng thời trang, mang giá trị nghệ thuật lẫn thương mại, dành cho các tín đồ thời trang. 


Chitose Abe người sẽ trình làng bộ sưu tập thời trang cao cấp đầu tiên cho nhà mốt Jean Paul Gaultier khi nhà sáng lập thương hiệu này tuyên bố về hưu vào đầu năm nay, đang được trông đợi sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho làng mốt. 

Dior và Sacai từ lâu đã là hai thương hiệu được yêu thích với các tín đồ thời trang. Trên thực tế, sự hợp tác này cũng là cầu nối mang tính truyền thừa thế hệ. Mặc dù Sacai được thành lập vào năm 1999, trong khi Dior ra đời vào năm 1946, nhưng cả hai vẫn có thể tạo nên sự giao thoa trong thời trang nam giới thông qua sự kết hợp DNA cả hai nhà mốt lại với nhau. Dòng chữ Dior trên trang phục được cách điệu lại  bằng việc thay chữ “i” trong Dior bằng hàng chữ nhỏ Sacai. Chất liệu được sử dụng cho bộ sưu tập mang tính ứng dụng: vải thô dày của Nhật Bản, bông nỉ với các màu sắc như xanh, đen, trắng… đặc biệt là phụ kiện túi yên ngựa đặc trưng của Dior làm điểm nhấn. 

Bộ sưu tập sẽ được bán tại cửa hàng và trên trang trực tuyến vào tháng 11 năm 2021.  

Thực hiện: K. 

Please follow and like us:

Bình luận