Dior Micro Bag – Phiên bản bé xinh của những thiết kế kinh điển từ ngôi nhà Dior

Ngày đăng: 30/06/21

Nghịch lý của thời trang: người thì thích những chiếc túi quá khổ, kẻ thì mê mệt phiên bản nhỏ xinh.  

Bạn còn nhớ chiếc túi mini của Jacquemus – Le Chiquito, chính nó đã khơi màu cho trào lưu túi xách bé xinh để các tín đồ thời trang tha hồ khoe trên Instagram hoặc Tiktok. Còn trên mạng xã hội, Gen Z vui vẻ chia sẻ hình ảnh chiếc túi với dòng chữ “đây là chiếc túi đựng vừa số tiền hiện có của tôi”. 

Dior Micro Bag – Phiên bản bé xinh của những thiết kế kinh điển từ ngôi nhà Dior

Dù vậy, trào lưu túi mini không thoái trào (giống như corset hay mũ tai bèo bucket hat), vào mùa Thu Đông 2021, thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp, Dior đã tung ra các phiên bản thu nhỏ của những chiếc túi xách mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Bạn sẽ được thấy những phiên bản mini của những chiếc túi trứ danh của thương hiệu: bao gồm chiếc Montaigne 30, Dior Caro, chiếc túi Saddle và Lady Dior. 

Phiên bản Micro Lady Dior có kích thước rộng 14,5cm và cao 12,5cm mang họa tiết Cannage với những đường khâu chần, dấu ấn đặc trưng của chiếc túi. Ngoài kích thước nhỏ xíu, Micro Lady Dior còn mang đến một sự thay đổi khác. Hãy quan sát kỹ hơn phiên bản màu trắng của chiếc túi, bạn sẽ thấy các họa tiết hình trái tim được khâu trên túi, một đặc điểm riêng biệt của Micro Dior Caro.

Hiện tại, Micro Lady Dior có các màu sắc cổ điển như bản gốc với màu đỏ, trắng, đen và xám cùng một số màu sắc yêu thích của nhà sáng lập ra thương hiệu Christian Dior, như xanh da trời, bạc hà và một màu hồng phấn (được gọi là “rose des vents”).

Mới đây, đại sứ của Dior, ca sĩ Ji Soo – Blackpink đã khoe trên Instagram ảnh chụp cùng chiếc túi mini của Dior có giá 4.800 USD (giá không hề nhỏ như kích cỡ của nó). Bạn cũng có thể nhận thấy chiếc Micro Lady Dior cùng các thần tượng K-Pop khác: Suzy Bae đăng ảnh selfie với phiên bản màu đen cổ điển, trong khi Jessica Jung với chiếc túi mini màu xám thanh lịch.

Ca sĩ Ji Soo – Blackpink đã khoe trên Instagram ảnh chụp cùng chiếc túi mini của Dior
Suzy Bae đăng ảnh selfie với phiên bản màu đen cổ điển
Jessica Jung với chiếc túi mini Dior màu xám thanh lịch.

Và nếu bạn đang tự hỏi liệu những chiếc túi có phục vụ cho mục đích nào ngoài việc là một món phụ kiện thời trang hay không, thì ngôi nhà Dior cũng đã đăng tải một đoạn video ngắn The Dior Micro-Bag Challenge (tạm dịch: thử thách túi siêu nhỏ) cho chúng ta thấy “công dụng vĩ đại” của món đồ này. Sau khi xem xong video bạn biết chúng đựng được những gì rồi đấy!

Thực hiện: Koi 

 

Please follow and like us:

Bình luận