Dior ra mắt BST make up Hè 2020: Tận hưởng niềm vui với Colour Games

Ngày đăng: 15/07/20

Mùa Hè sẽ trở nên thật thú vị với Bộ sưu tập Colour Games của Dior Makeup. Những đường nét sôi động và vui tươi mang dáng dấp thể thao là một cú hích. Và quy tắc duy nhất khi sử dụng BST này là tận hưởng niềm vui.

Bảng 5 màu mắt (SGD107) với các chữ cái “D-i-o-r” đan xen trong họa tiết đậm tính thể thao. Bảng màu có 2 sắc thái, 287 Dive với màu xanh tươi mát và màu mận, 897 Sprint mang đến tông màu sáng cho những hoạt động trên biển, sân đất nện hay đường đua. Diorshow Color & Contour (SGD58) đi kèm bút kẻ mắt ở một bên và phấn mắt dạng kem ở bên còn lại với hai sắc thái: 001 Gold/Blue và 002 Peach/Brown. Phấn mặt Diorskin Mineral Nude Face Powder (SGD84) được chạm nổi hoa văn Dior lấy cảm hứng từ thể thao với hai tông màu bổ sung: 001 Pink Flame và 002 Coral Flame.

Ảnh: Dior

Cuối cùng, dành cho những ngày bạn muốn tắm mình trong mùa hè rực rỡ nhưng lại không thích trang điểm, Dior Vernis Nail Lacquer (SGD40) với 3 sắc thái vui nhộn theo thứ tự “Ready, set, go”, với 120 Ready (màu vàng nhạt), 208 Set (màu xanh nước biển – xanh lá cây) và 230 Go (màu cam).

Ảnh: Dior

Thực hiện: Stephanie Nguyen

Theo Luxuo.vn

Please follow and like us:

Bình luận