Dolce & Gabbana Spring 2021: Tôn vinh nghệ thuật Patchwork

Ngày đăng: 27/09/20

Dolce&Gabbana thắp sáng và cảm ơn những di sản, con người vùng Sicily dành cho cho nhà mốt qua BST mới nhất trong khuôn khổ Milan Fashion Week.

Với cụm từ #DGSicilianPatchwork, thương hiệu thể hiện rõ hơn chủ đề của mùa Xuân-Hè 2021. “Với kinh nghiệm lâu năm và được truyền cảm hứng từ Sicily, chúng tôi muốn kể về tất cả những gì bạn có thể tìm thấy trên một hòn đảo như thế này, những nền văn hóa khác nhau từng thống trị, từ người Tây Ban Nha đến người Ả Rập, người Norman,” Dolce, người con sinh ra và lớn lên ở nơi này chia sẻ.

Với show diễn lần này, Dolce & Gabbana tiếp tục chọn Metropol, địa điểm trình diễn lâu năm của nhà mốt, và bao phủ đường băng, tường, ghế dài với những bức ảnh in cắt dán đầy tươi sáng. Tất cả vừa rực rỡ, vừa mang đậm dấu dấn “patchwork” được thể hiện trên từng sáng tạo.

Được lựa chọn để tôn vinh trong show diễn mùa này, “patchwork” – một hình thức may vá liên quan đến việc khâu các mảnh vải lại với nhau thành một thiết kế lớn hơn, qua ý tưởng nghệ thuật của Dolce & Gabbana trở nên đặc sắc và hấp dẫn riêng biệt. Chúng được chuyển đổi với nhiều dạng thức, dù là chiếc blazer vốn dĩ lịch lãm cho đến chiếc quần ống suông phóng khoáng, hay một chiếc trench coat thanh lịch hoặc đầm suông lả lướt, cũng đều toát lên vẻ tự nhiên và đầy sức sống. Chính điều này làm nên một Dolce & Gabbana, nhà mốt lành nghề trong cuộc chơi với họa tiết và màu sắc, lần nữa làm nên điều mới lạ độc đáo nhưng vẫn lưu giữ được DNA của mình.

Gabbana nói thêm: “Chúng tôi đã trân trọng mọi thứ mà di sản và con người từ những vùng đất đã mang lại cho chúng tôi. Và Dolce & Gabanna tổng hợp tất cả lại trong khuôn khổ một BST. Điều này thật ý nghĩa.”

Thực hiện: S-R

Please follow and like us: