Đón chào gương mặt “cũ” mà “mới” nhà Gucci – Jackie 1961

Ngày đăng: 03/09/20

Điều gì tạo nên sự thành công của một chiếc túi? Có lẽ đó là sự khao khát mà nó tạo ra, không chỉ trong một thời gian ngắn ngủi. Giữa vũ trụ sáng tạo đầy huyền diệu, vừa mang nét hoài cổ nhưng đầy trẻ trung của giám đốc sáng tạo Alessandro Michele, các di sản của nhà mốt xứ Florence được hồi sinh và dành cho tất cả chứ không chỉ phái đẹp.

Và cái tên tiếp theo được gọi tên từ kho tàng di sản của Gucci chính là một biểu tượng đã tồn tại như đại diện của một kỷ nguyên đầy tự do và vô tư thập niên 60, Jackie 1961. Tên nguyên bản của chiếc túi mang kiểu dáng Boho này là “Fifties Constance” và được đổi thành “Jackie 1961” dựa theo tên của Cựu Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Jacqueline Kennedy, đây vốn là chiếc túi mà bà yêu thích.

Kể từ khi ra mắt, chiếc túi này đã thống trị những năm 60 và 70, được xem như thành viên quan trọng trong các dòng phụ kiện biểu tượng của hãng. Sức ảnh hưởng của nó vẫn còn đến ngày nay với sự hồi sinh của Alessandro khi trình diễn bộ sưu tập dành cho cả nam và nữ Thu-Đông 2020.

Như đã giới thiệu, chiếc túi mang vẻ ngoài phi giới tính với sự pha trộn giữa quá khứ và tương lai. Jackie 1961 mang cấu trúc thoải mái và có ba kích cỡ được làm da màu đen, đỏ hay chất liệu vải canvas GG Supreme cùng sọc web. Đặc biệt là chi tiết khóa cài piston màu vàng kim ngay giữa túi.

Ngoài ra, túi Jackie 1961 cỡ nhỏ và mini còn có sẵn các màu sắc khác nhau bao gồm các màu như tím hoa cà, vàng bơ, xanh lam nhạt và hồng nhạt. Dây đeo vai có thể tháo rời tôn lên cá tính linh hoạt của Jackie mới. Đồng thời, chốt piston đặc trưng được đặt ngay trung tâm của phong cách. Ngoài ra, với loại có kích cỡ nhỏ và mini, các màu sắc có sự đa dạng hơn như tím lilac, vàng bơ, xanh nhạt và hồng nhạt. Dây đeo vai có thể tháo rời tôn lên cá tính linh hoạt của phong cách “Jackie kiểu mới”.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us: