Dòng Dòng ra mắt bộ sưu tập phụ kiện “double-recycle” từ vải bạt

Ngày đăng: 16/05/20

Mới đây, thương hiệu Dòng Dòng đã ra mắt bộ sưu tập phụ kiện là những vật dụng cần thiết trong cuộc sống, nhất là đối với những ai là nhân viên văn phòng.

Điểm đặc biệt chính là bộ sản phẩm phụ kiện (Pao – Tri – Chì – Nem) được Dòng Dòng thiết kế, cắt may theo hướng “double-recycle”, tức sử dụng những phần bạt nhỏ còn vụn lại sau khi tái chế những miếng bạt lớn cho các sản phẩm trước đó là ba lô, túi tote. Hướng xử lý này giúp Dòng Dòng tận dụng tối đa bạt thu về, tránh phát thải trong quá trình tái chế.

Túi điện thoại PAO

Pao đựng được điện thoại, tiền, thẻ, các giấy tờ và vật nhỏ gọn. Có thể đeo được 3 kiểu: đeo thẳng, đeo chéo, đeo bụng. Đặc biệt thích hợp để mang theo vào giờ ăn trưa hoặc dành cho những bạn không thích mang nhiều vật dụng, mà chỉ muốn đeo 1 chiếc túi nhỏ gọn đựng các vật cần thiết khi ra đường.

Túi cá nhân TRI

Tri dùng để đựng các chai lọ, vật dụng vệ sinh cá nhân cho những chuyến đi ngắn hay dài ngày. Do quan sát thấy chúng ta thường gặp khó khăn khi tìm kiếm một món mình muốn khi trong túi có quá nhiều thứ trong một ngăn, thương hiệu đã thiết kế Tri có thể mở ngang 180 độ, giúp các bạn sử dụng cảm thấy dễ dàng hơn trong việc tìm đồ.

Hộp bút CHÌ

Hình dáng như đòn bánh, Chì là chiếc hộp bút nhỏ nhẹ, vuông vức, tinh nghịch với cách ráp nối nhiều mảnh màu từ phần thân hộp bút, đến hai hông, và dây kéo.

Thẻ hành lý NEM

Nem được thiết kế với chức năng chính là gắn trên hành lý, vali hay túi đồ để phòng hờ thất lạc. Ngoài ra, Nem cũng có thể sử dụng như thẻ đeo ở văn phòng.

Bộ phụ kiện mới này vẫn giữ đúng các tiêu chí cốt lõi của Dòng Dòng: được tái chế từ bạt mái hiên, bạt xe tải có độ bền chắc cao và khả năng chống nước tốt, được tỉ mỉ phối cắt thiết kế để mỗi sản phẩm đều hút mắt và có cá tính riêng.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận