Đưa vũ trụ đa chiều của Streetwear vào Nhà Hát Lớn Hà Nội

Ngày đăng: 04/08/23

Vào ngày 8/8/2023 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Show diễn thời trang kết hợp đa lĩnh vực nghệ quy mô khủng mang tên RENDEZVOUS sẽ được chính thức C.Dam ra mắt với gương mặt đại diện là Quỳnh Anh Shyn.

Là dự án thứ hai của C.Dam sau thành công của INFLOWING Fashion Show vào năm ngoái, RENDEZVOUS đánh dấu sự chuyển hướng mạnh mẽ của thương hiệu sang thời trang Streetwear. Đây cũng là lần đầu tiên một show diễn thời trang streetwear hiện đại được tổ chức tại không gian trang trọng như Nhà Hát Lớn Hà Nội.

RENDEZVOUS – C.DAM trở lại với bộ sưu tập thời trang streetwear mang cảm hứng đa vũ trụ

Vẫn lấy cảm hứng từ chất vị lai và đương đại, RENDEZVOUS kể câu chuyện sáng tạo và ngôn ngữ thời trang qua chủ đề “Cuộc hẹn Đa vũ trụ” (The Collision of Universes). Trong chuỗi dự án RENDEZVOUS với trung tâm là show diễn thời trang vào ngày 8/ 8/2023, “cú bắt tay” cùng Fashionista Quỳnh Anh Shyn hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ trong giới mộ điệu cũng như truyền thông.

Nổi bật trong chuỗi sự kiện là show diễn thời trang ra mắt bộ sưu tập cùng tên RENDEZVOUS. Bộ sưu tập vẫn trung thành với cảm hứng vũ trụ, chất vị lai và đương đại mà C.Dam theo đuổi từ show INFLOWING, nhưng lại hứa hẹn về sự đột phá ở phong cách streetwear. Các thiết kế mang ngôn ngữ chuyển động mạnh và sắc thái của thời trang đường phố với jeans, những chiếc t-shirts và hoodie, váy low-waist… Và qua góc nhìn sáng tạo của Cường Đàm, các thiết kế này sẽ trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. RENDEZVOUS là cuộc gặp gỡ giữa vẻ tinh túy, xa hoa và gần gũi, giữa những sáng tạo mới lạ và văn hoá đường phố quen thuộc.

Được tổ chức với số lượng khách mời giới hạn trong 150 người, RENDEZVOUS tiếp tục quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong giới giải trí, từ những nghệ sĩ hàng đầu với phong cách thời trang ấn tượng như ca sĩ Tóc Tiên, hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đến những fashionista, rapper đình đám như Quỳnh Anh Shyn, Wren Evans, MCK… Dưới sự đầu tư kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng, vượt ngoài khuôn khổ của một sự kiện thời trang, C.DAM cũng là thương hiệu tiên phong kết hợp trình diễn nghệ thuật (art performance). BTC RENDEZVOUS hứa hẹn tạo ra không gian không thua kém các sàn diễn quốc tế.

“Cuộc hẹn đa vũ trụ” – RENDEZVOUS là nơi những “tiểu vũ trụ” va chạm vào nhau, để khai phá ra những luồng năng lượng mới, bất tận. Chúng được biểu hiện bằng sự thiên biến của những hình học elip, xoay chuyển vô cùng trên trang phục và cơ thể, cùng lúc xối xả trên những phom dáng cơ bản của thời trang. RENDEZVOUS với 40 thiết kế hứa hẹn sẽ đưa thế giới đa chiều vào một hố sâu trong không gian của Nhà Hát Lớn, kiến tạo những tiêu chuẩn mới về một show diễn thời trang với cuộc “đổ bộ” của những vũ trụ đa sắc diện, cùng với đó là cuộc gặp gỡ giữa thời trang và “đa mảng miếng nghệ thuật”.

C.DAM đánh dấu lần đầu tiên có show diễn thời trang streetwear tại Nhà Hát Lớn

Nhà Hát Lớn – một biểu tượng nổi bật về lịch sử, văn hóa của thủ đô Hà Nội làm địa điểm tổ chức show diễn RENDEZVOUS. Chưa từng có tiền lệ, đây là sự kiện thời trang tiên phong với sự kết hợp đối lập giữa âm hưởng xa hoa, cổ điển của Nhà Hát Lớn cùng những tưởng tượng siêu thực, tương lai. Trong show, Giám Đốc Sáng Tạo Cường Đàm và Quỳnh Anh Shyn sẽ mang tới “vũ trụ” thời trang của riêng mình mà ở đó, mỗi model, mỗi vị khách là một tiểu “hành tinh”.

Please follow and like us: