Dưỡng môi mùa Hè với bộ son bóng cực chất từ ngôi nhà Dior

Ngày đăng: 20/05/20

Lần đầu tiên Dior kết hợp điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới son dưỡng ẩm và son bóng với bộ son mới toanh, Addict Stellar Halo Shine và Addict Stellar Gloss.

Khác biệt với những thỏi son trước đây thường gây mất nước và khô môi rất nhanh, dòng son mới cho mùa hè bao gồm 15 sắc màu phản chiếu lấp lánh dưới ánh sáng, kết hợp với nha đam và dầu nam việt quất để nuôi dưỡng độ ẩm và làm đầy đặn đôi môi.

Không hình ảnh nào đại diện cho mùa hè tốt hơn một cây kem mát lạnh dưới ánh mặt trời rực rỡ. Nhưng vượt xa tính chất đơn thuần của một món ăn giải nhiệt, hình ảnh những cây kem rực rỡ sắc màu đã từ lâu trở thành chén thánh của vẻ đẹp mùa hè. Những màu sắc tươi sáng kết thúc bằng lớp thủy linh bóng bẩy và mọng nước đem lại sức hút thần kỳ cho những cô nàng mùa hè. 

Dior Addict Stellar Gloss 976
Dior Addict Stellar Gloss 874
Dior Addict Stellar Gloss 864
Dior Addict Stellar Gloss 643

Bộ đôi son dưỡng Dior Addict Stellar Halo Shine và son bóng Dior Addict Stellar Gloss chắc chắn là sự kết hợp lung linh và hoàn hảo cho hành trang ngày hè của bạn.

Đầu tiên là cây son Addict Stellar Halo Shine, siêu lung linh và siêu dưỡng ẩm. Công thức siêu bóng được pha trộn với các sắc tố ngọc trai tạo ra hiệu ứng gương bóng mượt cho đôi môi. Nhưng chỉ vẻ ngoài lấp lánh thôi không đủ tạo nên sức hút của Dior. Các dòng son mới được đầu tư kỹ lưỡng, đem lại cảm giác tươi mới từ bên trong như chính vẻ ngoài mọng nước của nó, sử dụng các hợp chất chăm sóc môi bằng sáp ong tự nhiên, dầu mượt và nha đam cấp ẩm cho môi suốt 24 giờ.

Dior Addict Stellar Gloss 759
Dior Addict Stellar Gloss 553

Kế đến là cây son bóng Dior Stellar Gloss có chứa tinh dầu nam việt quất, làm mịn bề mặt môi, khiến những đôi môi nứt nẻ nhất cũng cảm thấy dịu lại trước sức nóng của mùa hè và tạo cảm giác bồng bềnh căng mọng mà không kết dính. Dior Addict Stellar Gloss cũng được bổ sung với đầu cọ dày được làm từ sợi mềm để thấm đều chất son lên môi. 

Dior đã tung ra 15 màu son cùng 12 sắc độ bóng để đem lại hiệu ứng tối đa cho khách hàng. Để tạo độ bóng tuyệt vời cho môi, hãy đánh nền bằng son Dior Addict Stellar Halo Shine rồi phủ lên một lớp Dior Addict Stellar Gloss.

Thực hiện: Stephanie Nguyen

Please follow and like us:

Bình luận