Dyson Airwrap Multi-Styler thế hệ mới: “Bảo bối” cho mái tóc mùa hè chuẩn salon

Ngày đăng: 29/07/22

Ra mắt năm 2018, máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap đã tạo ra một cuộc cách mạng trong giới mộ điệu thời trang và sắc đẹp, giúp việc làm tóc tại nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khác với những sản phẩm tạo kiểu tóc thông thường, chiếc máy này sử dụng hiệu ứng Coanda, cuốn tóc quanh trục uốn chỉ bằng chuyển động của luồng không khí mà không cần đến nguồn nhiệt quá cao, nhờ đó không gây hư tổn đến mái tóc của người dùng.

Không dừng lại với những thành công đã có, đội ngũ kĩ sư tại Dyson thách thức những thiết kế của chính mình để thu nhỏ và nhân rộng hiệu ứng Coanda, trở thành công cụ tạo kiểu tóc tiên phong trong việc có thể tùy chỉnh nhằm tạo ra đa dạng kiểu tóc cho nhiều loại tóc khác nhau. Tháng 6 năm 2022, Dyson chính thức cho ra mắt sản phẩm máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap multi-styler thế hệ mới, chiếc máy Airwrap hoạt động hiệu quả nhất với công năng xuất chúng nhất, với đa dạng phụ kiện đính kèm, phù hợp cho mọi loại tóc để tạo ra đa dạng kiểu tóc, một cách nhanh chóng, dễ dàng ngay tại nhà.

Đầu sấy suôn mượt Coanda: Nhiều chế độ được tích hợp trong một phụ kiện, giúp tạo kiểu dễ dàng. Nhanh chóng làm khô tóc với chế độ sấy trước khi tạo kiểu, và kết thúc quy trình tạo kiểu bằng việc đưa các sợi tóc con vào nếp với chế độ suôn mượt. Hiệu ứng Coanda hút và đưa những sợi tóc dài hơn ra phía trước, đồng thời đẩy những sợi tóc con vào bên trong để mang lại một mái tóc suôn mượt, óng ả.

Đầu lược chải cứng và mềm: Hiệu ứng Coanda nâng cao, với khả năng kiểm soát tốt hơn, giúp đưa tóc vào nếp dễ dàng, phù hợp cho những mái tóc thẳng. Không khí được đẩy dọc theo sợi tóc, giúp đem lại mái tóc thẳng mượt hơn. Sản phẩm hiện có các đầu lược lớn, nhỏ và mềm.

Trục uốn Airwrap: Chuyển hướng luồng không khí theo kiểu tóc mà bạn muốn. Dễ dàng tạo các lọn tóc theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, chỉ với một trục uốn, giúp giảm bớt thời gian tạo kiểu. Hiệu ứng Coanda giúp hút và cuốn tóc quanh trục uốn. Tạo những lọn tóc bồng bềnh, tự nhiên mà chỉ cần sử dụng luồng không khí. Phụ kiện hiện có các loại kích thước 30mm và 40mm cho các kiểu tóc khác nhau.

Mùa hè này, chỉ cần một chiếc máy Dyson Airwrap thế hệ mới, các chị em hoàn toàn có thể tự tạo cho mình kiểu tóc “mái bay” theo xu hướng Hàn Quốc ấn tượng. Dưới đây là 6 bước đơn giản theo gợi ý và hướng dẫn từ Sunwoo Kim, Đại sứ Tạo kiểu tóc của Dyson, người được mệnh danh là “một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu của Hàn Quốc” bởi tạp chí Vogue:

  • Bắt đầu với tóc ẩm. Thoa các sản phẩm dưỡng tóc phù hợp, rồi chải thẳng tóc bằng Lược Gỡ rối Dyson.
  • Sấy tóc bằng Dyson Airwrap multi-styler với phụ kiện Đầu sấy Suôn mượt Coanda. Lựa chọn chế độ sấy khô, bằng cách gạt nút bấm trên phụ kiện theo chiều mũi tên. Điều chỉnh nhiệt độ thấp và lực gió cao, rồi sấy đến khi tóc khô khoảng 80%.
  • Chuyển sang phụ kiện trục uốn Airwrap 40mm để tạo các lọn xoăn sóng theo cả 2 hướng, giúp mái tóc có thêm độ phồng. Điều chỉnh máy ở nhiệt độ và lực gió cao. Cho sợi tóc cuốn quanh trục uốn, rồi giữ như vậy đến khi tóc khô hẳn. Sau đó, chuyển sang chế độ cold shot trong vòng 5 đến 10 giây, trước khi nhẹ nhàng thả lọn tóc.
  • Vặn nút trên đầu trục uốn để điều chỉnh hướng của luồng gió, rồi thực hiện tương tự trên phần tóc tiếp theo, nhằm tạo ra kiểu tóc xoăn tự nhiên hơn. Lặp lại thao tác này trên toàn bộ mái tóc, xen kẽ hướng gió trên mỗi phần tóc.
  • Tiếp theo, chuyển sang phụ kiện Lược chải Mềm, rồi nhẹ nhàng chải từ phần chân tóc. Điều chỉnh máy ở nhiệt độ và lực gió cao, chải từ dưới lên để tạo độ phồng cho mái tóc. Tóc mái càng phồng, trông sẽ càng tròn và tự nhiên. Sử dụng trục uốn 30mm để uốn phần tóc mái rồi chải lại một lần nữa bằng phụ kiện Lược chải Mềm.

  • Cuối cùng, sử dụng chế độ Suôn mượt của phụ kiện Đầu sấy Suôn mượt Coanda, với lực gió vừa và nhiệt độ thấp, để che đi các sợi tóc con và hoàn thành việc tạo kiểu. Hãy bắt đầu từ phần tóc bên trái phía trên, rồi đưa máy dọc theo mái tóc.

Theo gợi ý của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp: Khi tạo kiểu, bước đầu tiên là phải phá vỡ các liên kết ‘tạm thời’ trong sợi tóc, để tạo hình lại mái tóc. Thông thường, điều này có thể đạt được bằng cách làm ướt tóc hoặc bằng nhiệt. Đối với chất tóc xơ cứng, hãy thử phụ kiện Lược chải Cứng để dễ dàng tạo độ phồng cho mái tóc.


Về Sunwoo Kim

Được bình chọn là “một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu của Hàn Quốc” bởi tạp chí Vogue, Sunwoo Kim là nhà đồng sáng lập, chủ sở hữu của Woosun, tiệm salon tại Cheongdam, Gangnam, Seoul. Anh đồng thời là nhà tạo mẫu tóc đằng sau các tên tuổi lớn trong làng giải trí Hàn Quốc, như Blackpink, Irene Kim, Kim Go-eun, Park Min-young, Seo Ye-ji và Park Soo Joo.

Sunwoo được giới mộ điệu quốc tế chú ý nhờ tạo ra kiểu tóc “bảy sắc cầu vồng” của người mẫu Irene Kim. Kiểu tóc này sau đó đã nhanh chóng trở thành trào lưu thống lĩnh thế giới thời trang và các mạng xã hội. Từ đó, Sunwoo trở thành nhà tạo mẫu tóc yêu thích của các tạp chí Allure, Cosmopolitan, Bazaar, Elle, Nylon; xuất hiện trên trang bìa và các bài viết của tạp chí Vogue Hàn Quốc, và là chuyên gia hàng đầu về các kiểu tóc theo phong cách Hàn Quốc cho các đối tác nước ngoài. Được tạp chí Allure mệnh danh là “một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất trong thế giới tạo mẫu tóc của Hàn Quốc”, Sunwoo luôn không ngừng đổi mới và truyền cảm hứng đến mọi người.

 

Please follow and like us: