FACE FASHION TALK: How to be you in fashion? – Lan tỏa niềm đam mê thời trang

Ngày đăng: 25/08/22

Với mục đích kết nối, truyền cảm hứng và lan tỏa niềm đam mê thời trang, FACE – The Fashion Design Academy thực hiện buổi FASHION TALK với chủ đề “How to be you in fashion?”. Tại fashion talk này, các vị khách mời sẽ được nghe những thảo luận về chặng đường tìm tòi, khẳng định cái tôi trong nghệ thuật của các NTK trẻ hiện nay.

Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình khởi động cho khoá học dài hạn Mùa Thu Fall Full Course Fashion Design. Cùng với How to be You in Fashion, F.A.C.E sẽ tổ chức Triển lãm In the Pattern Making Lab of DIOR – Tái hiện di sản DIOR trên những mẫu rập và Open Day cho học sinh khoá Mùa Thu 2022.

Các khách mời của chương trình “How to be you in fashion?” gồm có: 

NTK Cao Quý, sáng lập thương hiệu thời trang Cao Stu – thương hiệu streetwear mang tinh thần hiện đại, phóng khoáng, tươi mới nhưng không kém phần mạnh mẽ.

NTK Minh Đức, sáng lập thương hiệu thời trang Duc Studio, với nhận diện thương hiệu khác biệt, độc đáo, và đầy mơ mộng cùng tôn chỉ  “Keep Fashion Weird”.

Phan Đăng Hoàng, du học sinh thời trang tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang tại trường NABA Nuova Accademia di Belle Arti ở Ý, là một trong sáu sinh viên quốc tế nhận cơ hội trình diễn tại Afro Fashion Week, thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang Milan.

Tại Fashion Talk này, chúng ta sẽ cùng thảo luận về chặng đường tìm tòi, khẳng định cái tôi trong nghệ thuật của các NTK, qua các câu chuyện thiết thực về việc cân bằng giữa tính nghệ thuật và tính thương mại và kinh nghiệm trong kĩ thuật chế tác, sản xuất các thiết kế khác với quy chuẩn chung. 

FACE tin rằng buổi fashion talk này sẽ đem lại cho người tham dự những chia sẻ thiết thực và gần gũi nhất về quá trình hiện thực hóa giấc mơ thời trang với cá tính khác biệt của bạn trẻ.

Vui lòng đăng kí tham dự tại:  https://forms.gle/gLQQBorGVGs8o1y86

Thông tin chương trình:

Thời gian: 14h00 Thứ Sáu 26/08/2022

Địa điểm: 292/15 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Giới thiệu về FACE – The Fashion Design Academy

Thành lập từ năm 2011, FACE – The Fashion Design Academy – không gian giảng dạy kỹ thuật và kiến thức thời trang từ các chuyên gia trong và ngoài nước, với các khoá học Thiết kế thời trang dài hạn, ngắn hạn và workshop. FACE hiện đang tuyển sinh Khóa học Thiết kế thời trang Fashion Design Full Course Fall 2022 có thời hạn 1-1.5 năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết về lịch khai giảng và chương trình học vui lòng truy cập website. 

FACE – The Fashion Design Academy

TP.HCM: 292/15 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Hà Nội: Nhà 3, Ngõ 20, đường Tây Hồ, Quảng An

www.facefashiondesignacademy.com

Hotline: 0929 653 592 (Hà Nội) 0965147117 (Sài Gòn)

 

Please follow and like us:

Bình luận