[SR Fashion Business School] Fashion Business Planning – Khóa học Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Thời Trang

Ngày đăng: 17/02/20

Thời trang Việt Nam đang phát triển rất nhanh trong những năm qua, rất nhiều nhà khởi nghiệp thành công và cũng không ít thương hiệu thất bại. Từ chính platform duy nhất về giám tuyển thương hiệu và kinh doanh thời trang tại Việt nam – Style-Republik, cùng các giảng viên là chuyên gia hàng đầu của ngành công nghiệp thời trang Việt, mang đến khóa học Fashion Business Planning – Khoá học Lập kế hoạch kinh doanh thời trang. 

Khoá học Lập kế hoạch kinh doanh thời trang sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích và thực tiễn của ngành thời trang Việt và thế giới cho những người sắp, đã và đang kinh doanh thời trang tại Việt Nam. Sau khoá học, học viên sẽ có đầy đủ những kiến thức cơ bản để có thể thành lập một thương hiệu thời trang hiệu quả.

Khoá học kinh doanh thời trang

TẠI SAO BẠN CẦN KHOÁ HỌC NÀY?

 • Bạn đam mê thời trang và muốn tìm hiểu về ngành công nghiệp này
 • Bạn đang hoặc sắp sở hữu một một thương hiệu thời trang 
 • Bạn muốn nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh
 • Bạn đang gặp nhiều vấn đề trong kinh doanh thời trang và mongn muốn tìm được giải pháp để phát triển hiệu quả và bền vững

KHÓA HỌC MANG LẠI:

1. Giới thiệu tổng quan về ngành thời trang thế giới và Việt Nam
2. Những ví dụ hay về những thương hiệu thời trang thành công và bài học kinh
nghiệm về những thương hiệu đã thất bại.
3. Xác định ý tưởng kinh doanh để viết business plan
4. Phát triển bộ nhận diện thương hiệu và bộ hướng dẫn guidelines
5. Thiết lập chiến thuật quản lý bán lẻ
6. Xác định chiến thuật Marketing cho thương hiệu

Khoá học sẽ giúp cho bạn có thêm kiên thức về thời trang, những mô hình và chiến thuật thành công đang được các nhà bán lẻ hàng đầu trong và ngoài nước đang áp dụng để giúp bạn phát hiển và nắm bắt mọi cơ hội mới để phát triển kinh doanh thời trang tại thị trường Việt Nam.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

 • Sinh Viên Thời Trang
 • Nhân sự và quản lý đang làm trong các hãng thời trang lớn
 • Chủ thương hiệu thời trang nội địa

SAU KHÓA HỌC, BẠN SẼ CÓ THỂ:

Với chủ thương hiệu/ quản lý cấp cao của các hãng thời trang:

 • Hiều về ngành công nghiệp thời trang thế giới và Việt Nam
 • Hiểu về nguyên tắc cơ bản của kinh doanh thời trang và cách thành lập một thương hiệu thời trang hiệu quả và chuyên nghiệp
 • Xây dựng hình ảnh và nhận diện thương hiệu
 • Xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh cho thương hiệu lâu dài và hiệu quả

Với sinh viên/ nhân viên đang làm trong thời trang

 • Hiều về ngành công nghiệp thời trang thế giới và Việt Nam
 • Hiểu về nguyên tắc của việc kinh doanh thời trang
 • Trở thành nhân viên Marketing trong các thương hiệu thời trang Việt và quốc tế và cơ hội trở thành những giám đốc Marketing, giám đốc chiến lược, giám đốc phát triển kinh doanh trong tương lai.

Thông tin liên hệ: 0965147117. Style-Republik 213A Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM.

Tham khảo thêm những khoá học kinh doanh thời trang ngắn hạn khác:

FASHION RETAIL OPERATION

Khoá học sẽ mang đến bạn tất cả kiến thức liên quan giúp cửa hàng hoạt động tốt mỗi ngày: quản lý vận hành, quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng, marketing & promotion buying & merchandising.

FASHION VISUAL MERCHANDISING

Sau khóa học, bạn sẽ: Hiểu được tầm quan trọng của Visual Merchandising trong việc tăng doanh số để đem vào chiến lược phát triển chung của thương hiệu – Học và áp dụng những chiến thuật Visual Merchandising đang được sử dụng bởi các nhà bán lẻ hàng đầu trên thế giới – Kinh nghiệm tuyển đội ngũ Visual Merchandising ưu việt cho thương hiệu.

DIGITAL MARKETING 

Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển chiến lược bán hàng online: Xây dựng, điều hành website cũng như quảng bá sản phẩm trên nền các trang thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam – Thiết lập quảng cáo bán hàng hiệu quả trên Facebook và Instagram – Thành thạo các công cụ chat bot để trò chuyện với khách hàng và chốt sale nhanh chóng – Quản lý quan hệ khách hàng để tối ưu hóa doanh thu.

BEAUTY MARKETING

Khóa học Beauty Marketing sẽ cung cấp những kiến thức tổng quan về ngành công nghiệp Làm Đẹp ở Việt Nam và trên thế giới, về cách thức xây dựng hình ảnh và chiến lược quảng bá trong lĩnh vực Bán lẻ Mỹ phẩm, phân tích xu hướng làm Marketing chung của các thương hiệu thế giới và ở Việt Nam, phân tích sự kết hợp mật thiết với ngành công nghiệp thời trang, từ đó giúp học viên rút ra kinh nghiệm áp dụng thực tế cho các kế hoạch ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới và quảng bá, các chiến lược kết hợp với thời trang và mỹ phẩm – làm đẹp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, xây dựng sự phát triển bền vững cho bất kỳ thương hiệu mỹ phẩm/làm đẹp nào của cá nhân, nội đia hay quốc tế.

FASHION SOCIAL CONTENT STRATEGY

Khóa học Fashion Social Content Strategy sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về Content Marketing, cách xây dựng nội dung trên các kênh Website, Facebook/ Facebook Ads, Instagram, SEO blog, YouTube… đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để việc chốt sales, tăng doanh thu được hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu được tối ưu.

Please follow and like us: