[SR Fashion Business School] Fashion Store Operations – Khóa học Quản Lý Vận Hành Cửa Hàng Thời Trang

Ngày đăng: 17/02/20

Khoá học Fashion Store Operations – Quản Lý Vận Hành Cửa Hàng Thời Trang cung cấp những kiến thức bổ ích và thực tiễn của ngành thời trang Việt và thế giới cho những người sắp, đã và đang làm việc trong các thương hiệu thời trang. Khoá học này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức để xây dựng và quản lý cửa hàng thời trang một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Sau khoá học, học viên sẽ có đầy đủ những kiến thức cơ bản để có thể quản lý và điều hành hiệu quả các hoạt động tại cửa hàng thời trang trong tương lai.

Sau khoá học, học viên sẽ có đầy đủ những kiến thức cơ bản để có thể điều hành hiệu quả các hoạt động tại cửa hàng và quản lý chuỗi bán lẻ thời trang trong tương lai.

Quan ly cua hang thoi trang
Khoá học kinh doanh thời trang Fashion Store Operations

TẠI SAO BẠN CẦN KHOÁ HỌC NÀY?

 • Bạn là chủ thương hiệu cần hiểu rõ kiến thức về quản lý cửa hàng thời trang.. 
 • Bạn sắp sở hữu một một thương hiệu thời trang và muốn nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh 
 • Bạn cần trang bị kỹ năng cho nhân viên sale. 
 • Bạn cần hiểu về tâm lý và nghệ thuật chăm sóc khách hàng. 
 • Bạn đang gặp nhiều vấn đề trong kinh doanh thời trang và mong muốn tìm được giải pháp để phát triển hiệu quả và bền vững

BẠN SẼ HỌC GÌ?

Trong khoá học Quản Lý Cửa Hàng Thời Trang, bạn sẽ học tất cả những gì liên quan đến hoạt động giúp cửa hàng hoạt động tốt mỗi ngày:

– Mở Cửa Hàng: tất cả những kiến thức cần có và chuẩn bị để mở một cửa hàng và những case study về brand quốc tế
– Quản lý hoạt động vận hành cửa hàng hằng ngày: cách layout cửa hàng theo từng khu vực gì và cách quản lý từng khu vực : cửa sổ, cashier, quầy kệ,
kho, bài học về cách vận hành cửa hàng hiệu quả.
– Buying and Merchandising: quy trình mua hàng, cách sử dụng data để mua hàng phù hợp với thị hiếu khách hàng cách quản lý hàng hoá tồn kho và thất thoát, cách kết hợp với VM làm sao để tăng hiệu quả bán hàng.
– Quản lý nhân Sự: Số lượng nhân sự cần có tuỳ theo diện tích cửa hàng, nội dung công việc của từng người, quy trình và tiêu chí tuyển nhân sự hiệu quả, cách quản lý nhân viên, cách đặt target và chia bonus… để đat target
– Chăm sóc khách hàng: phương pháp training nhân viên từ hàng hoá đến cung cách phục vụ, cách phân loại khách hang và cách phục vụ khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng
Marketing & Promotion: Những ý tưởng về chương trình new arrivals và sale hay seasonal promotion hiệu quả, cách làm với MKT tại cửa hàng, cách truyền thông với khách hàng hiệu quả, cách quản lý cửa hang, kho và cashie trong những mùa sale…

Đặc biệt, bạn sẽ được đào tạo thực hành kỹ năng quan trọng tối ưu của bán lẻ là cách xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng ưu việt cùng chiến thuật xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để giữ chân khách hàng trung thành và đạt doanh thu vượt kỳ vọng.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

 • Sinh Viên Thời Trang
 • Nhân sự và quản lý đang làm trong các hãng thời trang.
 • Chủ thương hiệu thời trang nội địa

THỜI GIAN HỌC: 4 TUẦN

SAU KHÓA HỌC, BẠN SẼ CÓ THỂ

Với chủ thương hiệu/ quản lý cấp cao của các hãng thời trang:

 • Nắm vững kiến thức quản lý chuỗi bán lẻ thời trang
 • Điều hành chuyên nghiệp và hiệu quả cửa hàng đồng thời quản lý chuỗi bán lẻ của mình 
 • Kết nối hiệu quả với các phòng ban khác: Buying, Marketing, Finance…
 • Giám sát hàng hoá và tồn kho để giảm thất thoát
 • Đào tạo và quản lý đội ngũ nhân viên bán hàng cùng những chương trình chăm sóc khách hàng ưu việt
 • Cách đặt target và ý tưởng chương trình chăm sóc khách hàng để đạt doanh số

Với sinh viên/ nhân viên đang làm trong thời trang

 • Nắm vững kiến thức về bán lẻ trong thời trang và những hoạt động hằng ngày trong việc vận hành cửa hàng
 • Trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp để làm việc cho bất kỳ hãng thời trang nổi tiếng nào và cơ hội trở thành những Retail Manager trong tương lai.

Hình thức đăng ký

 • Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
 • Hotline 0971 609 650 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
 • Địa chỉ: 213A Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM

Bạn có thể tham khảo thêm những khoá học kinh doanh thời trang ngắn hạn khác ở đây

FASHION BUSINESS PLANNING

Khoá học sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức về thời trang, những mô hình và chiến thuật thành công đang được các nhà bán lẻ hàng đầu trong và ngoài nước đang áp dụng để giúp bạn phát hiển và nắm bắt mọi cơ hội mới để phát triển kinh doanh thời trang tại thị trường Việt Nam.

FASHION VISUAL MERCHANDISING

Sau khóa học, bạn sẽ: Hiểu được tầm quan trọng của Visual Merchandising trong việc tăng doanh số để đem vào chiến lược phát triển chung của thương hiệu – Học và áp dụng những chiến thuật Visual Merchandising đang được sử dụng bởi các nhà bán lẻ hàng đầu trên thế giới – Kinh nghiệm tuyển đội ngũ Visual Merchandising ưu việt cho thương hiệu.

DIGITAL MARKETING

 Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển chiến lược bán hàng online: Xây dựng, điều hành website cũng như quảng bá sản phẩm trên nền các trang thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam – Thiết lập quảng cáo bán hàng hiệu quả trên Facebook và Instagram – Thành thạo các công cụ chat bot để trò chuyện với khách hàng và chốt sale nhanh chóng – Quản lý quan hệ khách hàng để tối ưu hóa doanh thu.


BEAUTY MARKETING

Khóa học Beauty Marketing sẽ cung cấp những kiến thức tổng quan về ngành công nghiệp Làm Đẹp ở Việt Nam và trên thế giới, về cách thức xây dựng hình ảnh và chiến lược quảng bá trong lĩnh vực Bán lẻ Mỹ phẩm, phân tích xu hướng làm Marketing chung của các thương hiệu thế giới và ở Việt Nam, phân tích sự kết hợp mật thiết với ngành công nghiệp thời trang, từ đó giúp học viên rút ra kinh nghiệm áp dụng thực tế cho các kế hoạch ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới và quảng bá, các chiến lược kết hợp với thời trang và mỹ phẩm – làm đẹp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, xây dựng sự phát triển bền vững cho bất kỳ thương hiệu mỹ phẩm/làm đẹp nào của cá nhân, nội đia hay quốc tế.

FASHION SOCIAL CONTENT STRATEGY

Khóa học Fashion Social Content Strategy sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về Content Marketing, cách xây dựng nội dung trên các kênh Website, Facebook/ Facebook Ads, Instagram, SEO blog, YouTube… đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để việc chốt sales, tăng doanh thu được hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu được tối ưu.

 

Please follow and like us:

Bình luận