Khoá học kinh doanh thời trang: Fashion Visual Merchandising – Chiến thuật bán hàng trực quan

Ngày đăng: 17/02/20

Khoá học kinh doanh thời trang ngắn hạn Fashion Visual Merchandising – Chiến Thuật Bán Hàng Trực Quan Trong Ngành Thời Trang, đào tạo ngắn hạn, sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích và thực tiễn của ngành thời trang Việt và thế giới cho những người sắp, đã và đang làm việc trong các thương hiệu thời trang. Sau khoá học, học viên sẽ có đầy đủ những kiến thức cơ bản để có thể bày trí cửa hàng thời trang chuyên nghiệp và bắt mắt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khoá học kinh doanh thời trang ngắn hạn Fashion Visual Merchandising – Chiến Thuật Bán Hàng Trực Quan Trong Ngành Thời Trang giúp chủ doanh nghiệp hiểu rõ về quy tắc bố trí layout, bày trí cửa hàng, cửa sổ trưng bày từ đó có thể bố trí nhân sự VM phù hợp để liên kết visual merchandising với việc bán hàng một cách hiệu quả để đạt doanh số.

Khoá học kinh doanh thời trang Visual Merchandising

TẠI SAO BẠN CẦN KHOÁ HỌC NÀY?

 • Bạn đam mê thời trang và muốn tìm hiểu về ngành công nghiệp này
 • Bạn đang hoặc sắp sở hữu một một thương hiệu thời trang và muốn nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh
 • Bạn muốn khách hàng luôn ấn tượng và tìm đến cửa hàng của mình thường xuyên
 • Bạn đang gặp nhiều vấn đề trong kinh doanh thời trang và mong muốn tìm được giải pháp để phát triển hiệu quả và bền vững

BẠN SẼ HỌC GÌ?

Trong Khoá học kinh doanh thời trang ngắn hạn này, bạn sẽ học tất cả 

 • Kỹ thuật bày trí cửa hàng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế
 • Kỹ thuật tạo một window display tại cửa hàng hiệu quả theo mùa
 • Nguyên tắc trưng bày quần áo trên mannequin khoa học và kiến trúc
 • Phương pháp liên kết visual merchandising với việc bán hàng một cách hiệu quả để đạt doanh số
 • Kỹ thuật tạo bố cục cửa hàng hiệu quả để giúp khuyến khích khách hàng lưu thông thoải mái trong cửa hàng để kích cầu cho những sản phẩm khó bán.
 •  Vị trí “hot” hay khu vực sale bắt mắt là gì?
 •  Lên một kế hoạch xây dựng VM thực tế và presentation

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

 • Sinh Viên Thời Trang
 • Nhân sự và quản lý đang làm trong các hãng thời trang lớn
 • Chủ thương hiệu thời trang nội địa

THỜI GIAN HỌC: 4 TUẦN, mỗi tuần 2 buổi T2,4,

SAU KHÓA HỌC, BẠN SẼ CÓ THỂ

Với chủ thương hiệu/ quản lý cấp cao của các hãng thời trang:

 • Hiểu được tầm quan trọng của Visual Merchandising trong việc giúp tăng doanh số để đem vào chiến lược phát triển chung của thương hiệu.
 • Học và áp dụng những chiến thuật Visual Merchandising đang được sử dụng bởi các nhà bán lẻ hàng đầu trên thế giới và cách chúng cải thiện không chỉ lợi nhuận mà còn tạo ra trải nghiệm mua sắm đầy cảm hứng cho khách hàng của thương hiệu thời trang mình đang sở hữu.
 • Có kinh nghiệm tuyển đội ngũ Visual Merchandising ưu việt cho thương hiệu.

Với sinh viên/ nhân viên đang làm trong thời trang

 • Trở thành một Visual Merchandiser để làm việc cho bất kỳ hãng thời trang nổi tiếng nào.

Để đăng ký, xin vui lòng  hệ 0965147117 hoặc liên lạc qua fanpage Style-Republik.

Thông tin liên hệ: 0965147117. Style-Republik 213A Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM.

Bạn có thể tham khảo thêm những khoá học kinh doanh thời trang khác tại đây

Bạn có thể tham khảo thêm những khoá học kinh doanh thời trang ngắn hạn khác ở đây

FASHION BUSINESS PLANNING

Khoá học sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức về thời trang, những mô hình và chiến thuật thành công đang được các nhà bán lẻ hàng đầu trong và ngoài nước đang áp dụng để giúp bạn phát hiển và nắm bắt mọi cơ hội mới để phát triển kinh doanh thời trang tại thị trường Việt Nam.

FASHION RETAIL OPERATION

Khoá học sẽ mang đến bạn tất cả kiến thức liên quan giúp cửa hàng hoạt động tốt mỗi ngày: quản lý vận hành, quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng, marketing & promotion buying & merchandising.

DIGITAL MARKETING 

 Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển chiến lược bán hàng online: Xây dựng, điều hành website cũng như quảng bá sản phẩm trên nền các trang thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam – Thiết lập quảng cáo bán hàng hiệu quả trên Facebook và Instagram – Thành thạo các công cụ chat bot để trò chuyện với khách hàng và chốt sale nhanh chóng – Quản lý quan hệ khách hàng để tối ưu hóa doanh thu.

BEAUTY MARKETING

Khóa học Beauty Marketing sẽ cung cấp những kiến thức tổng quan về ngành công nghiệp Làm Đẹp ở Việt Nam và trên thế giới, về cách thức xây dựng hình ảnh và chiến lược quảng bá trong lĩnh vực Bán lẻ Mỹ phẩm, phân tích xu hướng làm Marketing chung của các thương hiệu thế giới và ở Việt Nam, phân tích sự kết hợp mật thiết với ngành công nghiệp thời trang, từ đó giúp học viên rút ra kinh nghiệm áp dụng thực tế cho các kế hoạch ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới và quảng bá, các chiến lược kết hợp với thời trang và mỹ phẩm – làm đẹp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, xây dựng sự phát triển bền vững cho bất kỳ thương hiệu mỹ phẩm/làm đẹp nào của cá nhân, nội đia hay quốc tế.

FASHION SOCIAL CONTENT STRATEGY

Khóa học Fashion Social Content Strategy sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về Content Marketing, cách xây dựng nội dung trên các kênh Website, Facebook/ Facebook Ads, Instagram, SEO blog, YouTube… đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để việc chốt sales, tăng doanh thu được hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu được tối ưu.

 

Please follow and like us:

Bình luận