Fendi x Versace: Màn hoán đổi mang tên “Fendace”

Ngày đăng: 27/09/21

Thế giới thời trang vẫn còn chưa thôi bàn tán về “cuộc đột nhập phòng thí nghiệm” của Gucci và Balenciaga thì ngay giờ đây, tất cả đều đáng hướng mắt về “màn hoán đổi” của Fendi và Versace mang tên “Fendace”

Không sai khi gọi đó là một “màn hoán đổi” bởi Kim Jones và Donatella Versace đã đổi vị trí cho nhau với tư cách là giám đốc sáng tạo cho nhà mốt “đối tác”.
Phần đầu “Versace by Fendi” mở ra với những chiếc áo khoác vàng kim, tất thêu và trang sức kết hợp logo của hai thương hiệu: monogram Fendi và hình khóa Hy Lạp (Greek Key) của Versace. Bông tai to bản hình ghim băng, giày gót vàng, đồ bơi họa tiết Baroque, đầm ánh kim… đều mang đậm nét di sản của Versace. Phảng phất linh hồn của Fendi trong đó là những chiếc áo phom rộng rãi hay chiếc túi baguette.
Nối tiếp bởi “Fendi by Versace” là những bộ suit in monogram Fendi, túi tote thêu logo kết hợp, miniskirt cùng kỹ thuật patchwork, những chiếc clutch mini với mẫu khóa đặc trưng Fendi, hòa quyện tinh tế với họa tiết Greek Key của Versace như những mảnh ghép hoàn hảo.
Được ra mắt vào ngày 26/9, những thiết kế này là một phần của bộ sưu tập Chớm Thu 2022 của cả hai nhà mốt. Bộ sưu tập cũng đánh dấu màn bắt tay lịch sử của hai tập đoàn thời trang xa xỉ đẳng cấp thế giới: LVMH (Fendi) và Capri Holdings (Versace)
—–
Thực hiện: M.
Please follow and like us:

Bình luận