Fendi Icons: Công cuộc hồi sinh nữ thần chiến binh của Fendi

Ngày đăng: 11/05/20

Mạnh mẽ, tự chủ và đầy kiêu hãnh – chiến dịch mới nhất của nhà mốt xứ Rome mang trở lại bốn món phụ kiện được yêu thích và phủ lên chúng sắc đen quyền lực trong bộ sưu tập “Fendi Icons”.

Giữa kho tàng di sản của Fendi, túi xách Baguette và Peekaboo, giày cao gót Colibrì và boot chiến binh Rockoko là minh chứng cho sự ảnh hưởng của nhà mốt trong thế giới thời trang và trở thành biểu tượng của một thương hiệu xa xỉ. Fendi đã thành công trong quá trình trẻ hóa nhưng vẫn giữ được đúng tinh thần của mình.

Xứng tầm với danh xưng “Biểu tượng”, các thiết kế là đại diện hoàn hảo cho kỹ nghệ thủ công nhà nghề cùng phong cách đầy dữ dội. Cả bốn thiết kế đều có lịch sử lâu dài và đã chứng minh được vị thế trong dòng chảy thời gian. Phiên bản lần này quay trở lại với những điều cơ bản nhất thông qua bảng màu trung tính như đen, trắng, beige cùng với nền họa tiết Zucca trứ danh (FF lồng vào nhau) mang đến vẻ đẹp tối giản và sang trọng.

Mẫu túi Baguette trong bộ sưu tập “FENDI ICONS”

Nổi tiếng nhất trong tất cả phụ kiện của Fendi, từng xuất hiện trong bộ phim “Sex and the City”, mẫu túi Baguette với câu nói huyền thoại: “nó không phải cái túi, nó là Baguette”. Cái tên thú vị này lấy cảm hứng từ việc những chiếc túi được đeo dưới cánh tay tương tự như cách người Pháp vẫn làm khi mang theo những ổ bánh mì Baguette.

Mẫu túi Peekaboo trong bộ sưu tập “FENDI ICONS”

Sở hữu vẻ ngoài tinh tế, mẫu túi Peekaboo là thiết kế linh hoạt với cấu trúc vô cùng đặc biệt, lòng túi được đảm bảo công năng lẫn tính thẩm mỹ, để các quý cô thoải mái mang theo bên mình.

Mẫu giày Colibrì trong bộ sưu tập “FENDI ICONS”

Được đặt theo tên tiếng Tây Ban Nha, Colibrì, có nghĩa là “Chim ruồi”, mang nét đẹp nữ tính pha lẫn vị lai khi xử lý khéo léo phần mũi giày bọc da và lưới, trong khi phần đế và gót được đúc nguyên khối. Đặc biệt, phần dây đeo mạnh mẽ có lớp đệm, nâng niu từng bước chân cô nàng khi xuống phố.

Mẫu giày Rockoko trong bộ sưu tập “FENDI ICONS”

Không kém phần sang trọng so với các thiết kế khác trong bộ sưu tập, giày boot Fendi Rockoko là món đồ lý tưởng cùng nàng trên những hành trình khám phá bất tận. Được chế tác từ da bê đen bóng mượt và vải dệt kim có sọc nổi cắt tỉa theo họa tiết FF, những đôi giày thực dụng này đã tái định nghĩa phong cách của các quý cô thành thị.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận