Gabriela Hearst trở thành Giám đốc Sáng tạo tại Chloé

Ngày đăng: 14/12/20

Giới mộ điệu chưa kịp nguôi ngoai nỗi nhớ Natacha Ramsay-Levi sau khi cô rời khỏi Chlóe, Hội đồng quản trị của thương hiệu đã mời nhà thiết kế Gabriela Hearst tiếp nối công việc Giám đốc sáng tạo của Natacha.

Hai tuần trước, Natacha Ramsay-Levi đã thông báo rằng cô sẽ chia tay Chlóe sau 4 năm đồng hành cùng nhà mốt Pháp. Theo lời của CEO Riccardo Bellini, nhà thiết kế thời trang Gabriela Hearst là Giám đốc Sáng tạo mới tại Chloé.

Gabriela Hearst
Gabriela Hearst

Với tư cách là người dẫn dắt thương hiệu cùng tên, Gabriela Hearst lần đầu tiên tham gia Tuần lễ thời trang Paris vào mùa Xuân-Hè 2021 vừa qua. Cô được biết đến với sự cống hiến cho thời trang bền vững thông qua các vật liệu tái chế và phân hủy sinh học, cũng như các chính sách giảm thiểu hoặc không có chất thải trong quá trình sản xuất (Zero-waste). Bộ sưu tập mùa Xuân-Hè 2020 của Gabriela Hearst đã gây chú ý khi trở thành buổi diễn thời trang đầu tiên đạt chỉ tiêu trung tính carbon. Vào đầu năm nay, cô đã tuyên bố sẽ có kế hoạch ngừng sử dụng các vật liệu có nguồn gốc từ dầu mỏ và nhựa vào năm 2022. Cam kết của cô đối với các vấn đề môi trường sẽ tiếp tục được Gabriela Hearst duy trì trong vai trò mới của mình.

Trong thông cáo gửi đến báo chí, nhà thiết kế gốc Uruguay chia sẻ về tầm nhìn của mình với vai trò mới, cũng như sự đánh giá cao mà cô dành cho những người phụ nữ tiền nhiệm. Nhà thiết kế nói: “Tôi rất biết ơn vì có cơ hội làm việc tại một thương hiệu được yêu mến như Chloé. Tôi rất vui vì được gặp gỡ một nhà lãnh đạo như Riccardo Bellini và ủng hộ anh ấy trong cam kết tạo nên một doanh nghiệp có ý thức đối với xã hội và cân bằng với môi trường của chúng ta. Tôi cũng lấy làm vinh dự khi có thể làm việc với đội ngũ nhân viên của Chloé để giúp thực hiện hóa tầm nhìn tuyệt vời này theo những cách đầy sáng tạo và có trách nhiệm.”

Gabriela Hearst Thu-Đông 2020
Gabriela Hearst Thu-Đông 2020

Còn với Riccardo Bellini, anh chia sẻ sự phấn khích về sự hợp tác với Gabriela Hearst rằng: “Tôi luôn ngưỡng mộ năng lượng sáng tạo và chất lượng thủ công tinh tế của cô ấy.”

Gabriela Hearst Xuân-Hè 2021
Gabriela Hearst Xuân-Hè 2021

Gabriela Hearst sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu riêng và bộ sưu tập đầu tay của cô dành cho Chloé sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2021.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận