Gabrielle Chanel Essence – Làn gió thơm ngát của hoa tươi

Nếu bạn đang tìm kiếm một hương nước hoa mới cho mùa xuân hè năm nay và là fan trung thành của Chanel No. 5, thì Gabrielle Chanel Essence là cái tên sáng giá với làn gió thơm ngát của hoa tươi cùng vẻ đẹp quyến rũ của đại sứ thương hiệu – ngọc nữ Margot Robbie.

Cuối năm ngoái, Chanel đưa ra tuyên bố rằng nữ diễn viên được đề cử giải Oscar – Margot Robbie – sẽ là gương mặt đại diện của dòng nước hoa mới. Với mong muốn tạo ra loại hương hoa cỏ tuyệt vời cho Chanel, nhà sáng tạo nên lọ nước hoa là chuyên gia Olivier Polge đã hòa trộn nhuần nhuyễn hương thơm ngát tỏa ra từ những bó lan tây, hoa nhài, hoa cam và nổi bật nhất là hoa huệ kem – những loài hoa mà nhà sáng lập Chanel vô cùng yêu thích. 

Đối với một thương hiệu chỉ ra mắt nước hoa mới khoảng một thập kỷ một lần như Chanel, Mademoiselle Gabrielle là sản phẩm đánh dấu mốc quan trọng của nhà mốt. Nhiếp ảnh gia Nick Knight là người cầm máy cho toàn bộ chiến dịch. Ông đã biến một Harley Quinn bốc đồng đầy chiêu trò trở thành nàng thơ với vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng như đóa hoa trắng ngần nở giữa ánh sáng nhiệm màu của Chanel. 

Những ca từ ngọt ngào từ bài hát Halo của Beyoncé hoàn thiện màn trình diễn ấn tượng của vẻ đẹp và ánh sáng: 

“Everywhere I’m looking now

I’m surrounded by your embrace

Baby, I can see your halo

You know you’re my saving grace…”

Mademoiselle Gabrielle là tiếng nói của những người phụ nữ mạnh mẽ mà duyên dáng, độc lập lại dịu dàng và dám nói lên suy nghĩ của mình.

Thực hiện: Stephanie Nguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*

Latest from Beauty

Go to Top