GIAN SAIGON FALL WINTER 2022/23: Phong cách sống tinh tế thông qua trang phục thường ngày

Ngày đăng: 11/10/22

Từ khi được thành lập vào năm 2019, GIAN SAIGON luôn hướng đến việc tạo nên những sản phẩm được chọn lựa chất liệu phù hợp, được chăm chút từng chi tiết, đường may để có thể đồng hành cùng người mặc trong cuộc sống. 

Mỗi món đồ là sự kết tinh của tay nghề người Việt thông qua góc nhìn hiện đại và mới mẻ, mang đến phong cách sống tinh tế thông qua trang phục thường ngày.

Trải qua các bộ sưu tập, thương hiệu đã phát triển một nền tảng các kiểu dáng trang phục và phụ kiện phù hợp với văn hóa làm việc, tận hưởng cuộc sống của các chàng trai thành thị. Mỗi mùa đều có sự cải tiến về chất lượng sản phẩm và sự cân bằng giữa thẩm mỹ và công năng của từng món đồ.

Tạo nên các trang phục mang lại cảm giác thoải mái và có thể đồng hành cùng người mặc trong cuộc sống chính là điều mà GIAN SAIGON luôn hướng đến. Fall Winter 2022/23 là gợi ý về tủ quần áo thiết yếu với các món đồ cơ bản có thể cùng bạn xuất hiện ở mọi nơi. Mỗi món đồ là sự hài hòa giữa công năng của một trang phục thường ngày với sự tươi mới, giản đơn theo triết lý thiết kế của thương hiệu.

Sự phát triển xã hội của Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn, luôn có sự gắn liền với hình ảnh của những bộ đồng phục. Mọi người cùng diện những trang phục giống nhau tại trường học, cơ quan hay những hoạt động thể thao,… Đồng phục thể hiện sự bình đẳng giữa mọi người, là ngôn ngữ chung và là cách để ta nhận ra những người đến từ cùng một cộng đồng.

Tủ đồ thiết yếu Fall Winter 2022/23 với các thiết kế quần áo đơn giản cũng chính là đồng phục của người đàn ông GIAN SAIGON. Họ cùng mặc những món đồ thân thuộc nhưng cũng khác biệt với sự thể hiện qua phom dáng, chất liệu và các chi tiết trên trang phục.

 

Danh sách thiết kế của mùa này có thể kể đến các món đồ thiết yếu như áo thun (tee), polo, sơ mi (basic shirt), quần short, quần suông. Bên cạnh đó là những kiểu dáng áo blazer (oversized jacket) bằng chất liệu wool mềm mịn và áo khoác dáng dài (long coat) bằng chất liệu khaki bền chắc với độ ánh vừa phải.

Đặc biệt, GIAN SAIGON Fall Winter 2022/23 còn giới thiệu mẫu bodysuit cho nam bằng chất liệu cotton dệt knit mỏng mịn với phom dáng thanh mảnh, thoải mái phù hợp cho nhiều kiểu phối đồ khác nhau.

Các look trong bộ sưu tập là cách thương hiệu nghĩ về người đàn ông GIAN SAIGON khi họ bước vào các hoạt động hằng ngày. Khi họ xuất hiện tại văn phòng trong bộ suit rộng rãi phối cùng áo sơ mi oversize cùng chất liệu wool đen bóng mịn được mặc ngoài chiếc bodysuit cổ lọ. Hay đó là lúc họ bước đi trên đường, khoác lên mình chiếc áo khoác dáng dài bằng khaki đen để trở về nhà sau một ngày làm việc. Đôi khi, là hình ảnh họ ngồi cạnh ly cà phê trong bộ sơ mi trắng phối cùng quần xếp ly bằng vải khaki nâu đất, cài thắt lưng da để bắt đầu một ngày mới.

Bên cạnh hướng đến việc tạo nên các sản phẩm chất lượng, GIAN SAIGON mong muốn thể hiện vẻ đẹp của văn hóa, con người Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn đương đại vào trong các thiết kế.

Bên cạnh hướng đến việc tạo nên các sản phẩm chất lượng, GIAN SAIGON mong muốn thể hiện vẻ đẹp của văn hóa, con người Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn đương đại vào trong các thiết kế. Mẫu sơ mi dài (long shirt) là cách mà GIAN SAIGON nhìn về những giá trị tinh thần của nơi mà thương hiệu hình thành. Thiết kế là sự kết hợp giữa một kiểu trang phục hiện đại và cảm hứng từ vẻ đẹp của áo dài. Ở áo dài, đội ngũ thiết kế của GIAN SAIGON cảm nhận được sự mềm mại của tà áo khi di chuyển cùng người mặc và cách mà nó nâng niu, thể hiện vẻ đẹp cơ thể của người Việt Nam.

GIAN SAIGON luôn nhìn về lịch sử, văn hóa và con người Việt Nam như một nguồn cảm hứng quý giá để tạo nên những món đồ có thể đồng hành cùng người Việt Nam hiện đại trong cuộc sống hằng ngày.

Thực hiện: SR

Please follow and like us: