Giày Một ra mắt “tôi & ta” – phiên bản giới hạn kết hợp với hoạ sĩ Trần Ngọc Sinh

Ngày đăng: 10/11/20

Ngày 08 tháng 11 vừa qua, hãng giày Một vừa tổ chức một bữa tiệc ra mắt sản phẩm đặc biệt dành riêng cho mùa Lễ-hội cuối năm, mang tên “tôi & ta”. Buổi tiệc thân mật được tổ chức tại Drinking & Healing, số 25 Hồ Tùng Mậu, Quận 01, với sự tham dự của hơn 100 khách mời là các đối tác, bạn bè cùng làm trong lĩnh vực Sáng tạo & Thiết kế. 

Sau ba năm có mặt trên thị trường, hãng giày Một lần đầu tiên cho ra mắt phiên bản có giới hạn 300 đôi dành riêng cho mùa Lễ Tết cuối năm. Đây cũng là lần đầu tiên hãng kết hợp với một hoạ sĩ Việt Nam, và cũng là lần đầu tiên trên đôi giày Một vốn suôn mượt một màu, xuất hiện hình vẽ. 

Lần đầu tiên cho ra mắt phiên bản có giới hạn kết hợp với hoạ sĩ Trần Ngọc Sinh

Hoạ sĩ Trần Ngọc Sinh sống và làm việc tại Sài Gòn và Yangon (Myanmar). Tranh của Trần Ngọc Sinh tập trung khắc hoạ con người: con người với nhau, sống thành đám đông chứ không chỉ con người cá nhân, trơ trọi một mình. Năm 2020 là một năm đặc biệt, với nhiều biến động lớn. Để tán dương và khép lại một năm cũ nhiều thử thách và trắc trở nhưng cũng tràn đầy sức sống, Một cùng với hoạ sĩ Trần Ngọc Sinh đã chọn concept xem con người là trung tâm, đề cao những trải nghiệm vui có, buồn có, hạnh phúc có, khổ đau có của mối tương liên giữa người với người. 

Phiên bản có giới hạn 300 đôi dành riêng cho mùa Lễ Tết cuối năm.

Một đôi giày “tôi & ta” được sản xuất với số lượng có hạn 300 đôi, bán đến khi hết hàng với giá bán lẻ 989.000đ/đôi. Hoạ phẩm của Trần Ngọc Sinh được xếp đặt trên hai chiếc giày vải Đời-mới (có dây). Màu của đôi giày gợi đến màu của làn da con người với hoạ phẩm là những đường nét mộc mạc khẳng khái nhưng cũng chân thành và ý nhị. 

Một sẽ mở bán “tôi & ta” vào lúc 09 giờ sáng, ngày 11 tháng 11 tại website chính hãng www.motdoigiay.vn.

Năm 2020 đánh dấu năm thứ 2 hãng giày Một có mặt trên thị trường Việt Nam. Sau 2 năm, Một hiện đã được phân phối chính thức tại Nhật bản và Thái Lan; đánh dấu sự có mặt chính hãng hiếm hoi của một thương hiệu Việt. 

Hoạ phẩm của Trần Ngọc Sinh được xếp đặt trên hai chiếc giày vải Đời-mới (có dây).
Buổi tiệc thân mật được tổ chức tại Drinking & Healing, số 25 Hồ Tùng Mậu, Quận 01, với sự tham dự của hơn 100 khách mời là các đối tác, bạn bè cùng làm trong lĩnh vực Sáng tạo & Thiết kế. 

Một sẽ mở bán “tôi & ta” vào lúc 09 giờ sáng, ngày 11 tháng 11 tại website chính hãng www.motdoigiay.vn. Các bạn có thể theo dõi Một tại các kênh truyền thông mạng xã hội như Facebook @motdoigiay và Instagram @motdoigiay. 

Thực hiện: S-R

Please follow and like us: