Gigi Hadid trở thành nữ chính trong phim ngắn “Welcome to Hôtel Hennes” của H&M

Ngày đăng: 07/04/22

Để hé lộ cho bầu “không khí” hay tinh thần thời trang vui nhộn và năng động của H&M Xuân Hè 2022, thương hiệu đã phát hành một đoạn phim ngắn “Welcome to Hôtel Hennes” do Bardia Zeinali đạo diễn và sự góp mặt của “nữ chính” – Gigi Hadid.

Hôtel Hennes sẽ là một điểm đến thời trang hư cấu, được lấy cảm hứng từ những khách sạn nghệ thuật huyền thoại, nơi các nghệ sĩ, nhà tư tưởng và các biểu tượng thời đại hội ngộ.. Đó là một nơi mà tính thẩm mỹ được phóng đại và trải qua nhiều thử nghiệm, nơi những câu chuyện có thể xoay chuyển và thay đổi, nơi hiện thực hóa những giấc mơ và nơi thời trang không đi theo bất cứ quy tắc nào.

“Nhìn bề ngoài, Hôtel Hennes là một xứ sở thần tiên; các ngôi sao không ở trong những vai trò thông thường của họ và mọi khung hình đều là một cuộc phiêu lưu mới”. – Đạo diễn Bardia Zeinali chia sẻ. Tinh thần của đoạn phim quảng cáo lần này là những gì thương hiệu muốn hé lộ về xu hướng Xuân Hè đầy màu sắc vui tươi sắp tới.

Đoạn phim mở đầu với hình ảnh chủ khách sạn, do Gigi Hadid thủ vai, chào đón một vị khách mới do người mẫu Jill Kortleve thủ vai, đến với Hôtel Hennes cùng sự giúp đỡ của dàn nhân viên và du khách đầy thú vị, từ giám đốc người mẫu Jazzelle Zanaughtti và Kiddy Akita Lou, cho đến những người mới nhận phòng trong kỳ nghỉ như Isabelle Chaput và Nelson Tiberghien và Young Emperors. Cũng tại đây người xem được gặp gỡ người mẫu Olivia Vinten trong vai Trưởng phòng dọn phòng; vũ công và người sáng tạo nội dung với vai trò Trưởng nhóm Glow-up; người mẫu Devyn Garcia trong vai nhân viên cứu hộ; biên tập viên Julia Hobbs trong vai nhà báo thời trang; người mẫu Precious Lee trong vai trò người mẫu catwalk; và người sáng tạo nội dung Christina “Tinx” Najjar trong vai lễ tân của Hôtel Hennes.

“Đây là một sự tôn kính đặc biệt đối với những khách sạn kỳ diệu đã từng là địa điểm của rất nhiều sự sáng tạo trong quá khứ. Tôi đã cảm thấy rất vui vẻ khi ở trên trường quay, và tôi nghĩ rằng điều đó thể hiện qua bộ phim với thông điệp chào đón và tận hưởng ”- Gigi Hadid.

“Chúng tôi rất háo hức được chào đón khách hàng của mình bước vào thế giới của Hôtel Hennes: một nơi hư cấu và huyền diệu, nơi tôn vinh xu hướng thời trang Xuân Hè của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được chào đón khách hàng đến với mùa mới tại H&M! ” – Ann-Sofie Johansson, Cố vấn Sáng tạo tại H&M chia sẻ.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận