Giới mộ điệu mong chờ show diễn Savage x Fenty Vol.3 của Rihanna

Ngày đăng: 24/09/21

Trong ba năm vừa qua, dòng trang phục lót của Rihanna Savage x Fenty không ngừng được chào đón tích cực bởi cộng đồng nữ giới, khi mà nó xóa bỏ những định kiến về phom dáng, hình thể chuẩn mực dành cho phụ nữ, trái ngược hoàn toàn với vẻ đẹp hoàn hảo mà Victoria’s Secret từng một thời định ra. 

Không hổ danh là “nữ hoàng tiệc đêm”, Rihanna đã biến show diễn nội y mới nhất của mình Vol.3 thành một bữa tiệc hoang dại chưa từng có. Show diễn Savage x Fenty Vol.3 là sự kết hợp giữa nghệ thuật thị giác, vũ đạo, kiến trúc và âm nhạc. Trung thành với tinh thần đa dạng đặt ra từ đầu của thương hiệu, Rihanna đã đưa lên sàn diễn những người mẫu với sắc tộc, màu da, vóc dáng khác nhau như một lời tôn vinh dành cho vẻ đẹp của người phụ nữ.

Các thiết kế của Savage x Fenty Vol.3 cũng “savage” (hoang dại) không kém, hệt như lời tuyên bố của cô: “Đặt tên Savage không phải chỉ cho vui!”

Show diễn ra tại khách sạn Westin Bonaventure ở Los Angeles được thiết kế giữa những năm 1970s với lối kiến trúc đối xứng tuyệt đối, bao phủ bởi gương, cầu thang xoắn, hành lang quanh co hệt mê cung. Bạn có thể xem chương trình, được công chiếu trên Amazon Prime vào ngày 24/9.

Thực hiện: M. 

Please follow and like us:

Bình luận