Giọng ca tài năng Gen Z Olivia Rodrigo trở thành gương mặt quảng bá của Glossier

Ngày đăng: 10/05/22

Olivia Rodrigo, nữ nghệ sĩ trẻ thuộc thế hệ Gen Z và cũng là “Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất” tại Grammy 2022 vừa trở thành gương mặt quảng bá trong chiến dịch truyền thông mới của thương hiệu mỹ phẩm Glossier. 

Ca sỹ trẻ từng được tạp chí Billboard vinh danh là “Người phụ nữ của năm” nhờ đột phá làng nhạc với album đầu tay “Sour” khi giữ vị trí quán quân Billboard trong 5 tuần. Không chỉ mê hoặc khán giả bằng những tác phẩm âm nhạc tuyệt vời mà nữ ca sĩ Gen Z còn chinh phục mọi ánh nhìn với phong cách thời trang “tắc kè hoa”, vừa tinh nghịch, đáng yêu vừa gợi cảm, cuốn hút. Với chiến dịch của Glossier, cô công chúa nhạc pop-punk truyền đi thông điệp “Bạn trông đẹp như chính con người bạn”. 

Chiến dịch của Glossier nhấn mạnh tính chân thực với phương châm “trông bạn ổn mà”. Trong một thông cáo báo chí, ca sĩ “good 4 u” chia sẻ: “Nếu tôi có thể gửi một lời nhắn đến với cộng đồng Glossier, tôi muốn nói rằng, bạn trông đẹp hệt như chính bạn vậy.” 

Trong số các sản phẩm của Glossier, sản phẩm yêu thích của Rodrigo là Boy Brow rất nổi tiếng, Ultralip dưỡng ẩm và kẻ mắt Pro Tip để có được đôi chân mày hoàn hảo. Đặc biệt, Olivia Rodrigo rất thích kẻ mắt theo kiểu “Winged” mỗi ngày. 

Thực hiện: K. 

Please follow and like us: