Gucci Bloom Profumo di Fiori: Khu vườn của những giấc mơ hoa

Ngày đăng: 04/11/20

Tiếp nối thành công của Gucci Bloom Eau de Parfum, hương thơm đầu tiên của nhà mốt Ý được phát triển dưới tầm nhìn của Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele, Bloom Profumo di Fiori là sự bổ sung mới nhất cho “gia đình” Bloom

Là sự kết hợp của Michele và nhà pha chế nước hoa bậc thầy Alberto Morillas, Profumo di Fiori thể hiện cùng mùi hương đậm đặc của hoa huệ có trong hương thơm ban đầu với các nốt hương của hoa nhài, ngọc lan tây và gỗ đàn hương, mở ra cánh cửa bước vào khu vườn của những giấc mơ hoa.

Bloom Profumo di Fiori là sự bổ sung mới nhất cho “gia đình” Bloom của Gucci

Michele nói: “Nước hoa giống như một câu thần chú, và những người phụ nữ đeo nó có một câu thần chú trên đời. “Trong trường hợp này, hoa là trung gian của câu thần chú này, và Gucci Bloom Profumo di Fiori là một cuộc trò chuyện mạnh mẽ với họ. Nó mãnh liệt, nó thực sự đưa người ta vào thế giới của tự nhiên ”.

Gucci Bloom Profumo di Fiori

Chiến dịch quảng bá của Gucci Bloom Profumo di Fiori có sự góp mặt của Huston, Welch, Turner-Smith và Cave khi họ hóa thân thành những nữ thần mơ mộng cai trị một khu vườn bí ẩn đầy mê hoặc. Do Floria Sigismondi đạo diễn, bộ phim lấy bối cảnh giữa những nhà hát bị bỏ hoang của La Scarzuola, một tổ hợp kiến trúc siêu thực được xây dựng xung quanh một tu viện cũ của dòng Franciscan. Giám đốc sáng tạo Michele cho biết: “Khi tôi hình dung về chiến dịch quảng bá cho Gucci Bloom mới, tôi đã bắt đầu từ thế giới huyền bí từ sự nhạy cảm của phụ nữ và cách nó kết nối với thiên nhiên. Giấc mơ về thiên nhiên là một giấc mơ siêu thực, lửng lơ trong thời gian, nơi Anjelica, Florence, Jodie và Susie thể hiện bốn khía cạnh khác nhau của người phụ nữ.”

Thực hiện: Kiri

Please follow and like us:

Bình luận