Gucci ra mắt chiến dịch quảng bá lấy cảm hứng từ “Alice In Wonderland” tại Milano

Ngày đăng: 08/09/21

Ra mắt cùng Tuần lễ thiết kế Milano, Gucci đã mở một cửa hàng pop-up đặc biệt ở Milan để giới thiệu bộ sưu tập thuộc dòng Lifestyle bao gồm ba danh mục: trò chơi, giải trí và văn phòng phẩm. 

Giám đốc Sáng tạo của nhà mốt, Alessandro Michele, đã nhận xét về dự án mới nhất của mình: “Khi còn nhỏ, tôi đi đến cửa hàng văn phòng phẩm và tìm bút chì, bút mực, sách vở, trò chơi, điều này có ý nghĩa mang mơ ước vào trong những thói quen thường nhật. Chúng là những đồ vật tốt, được làm tinh xảo thông qua sự khéo léo, tuy rằng chúng là một phần trong cuộc sống của tôi mỗi ngày, nhưng chúng có thể tỏa ra một sức hút huyền ảo, tuyệt vời và bí ẩn. Vì lý do này, việc giới thiệu bộ sưu tập Gucci Lifestyle tại Milan thông qua Gucci Cartoleria là một sự trao tặng, một sự đền ơn mà tôi nên làm. Vì vậy, tôi đã tưởng tượng ra một chiếc tủ nhỏ chứa đầy tò mò, một chiếc Wunderkammer, giống như hang động của Alibaba, nơi có thể chứa những đồ vật hàng ngày này và đưa chúng trở lại không gian cổ tích. Tôi có thể đã đưa chúng vào các bộ sưu tập từ lâu, nhưng chúng không liên quan chặt chẽ đến quần áo và phụ kiện. Đó là lý do tại sao tôi muốn xây dựng một không gian kỳ ảo, nơi chúng có thể được sắp xếp, để khôi phục lại cảm giác kỳ diệu trong cuộc sống hàng ngày mà tôi hằng yêu quý”. 

Đi cùng với cửa hàng là một campaign lấy cảm hứng từ Alice in Wonderland do Max Siedentopf ở Tuscany quay tại một tòa lâu đài thế kỷ 16, được xây dựng bởi gia đình Medici có tên Castello Sonnino. Cửa hàng quảng cáo Gucci Cartoleria sẽ mở cửa từ ngày 5 đến ngày 17 tháng 9 tại Via Manzoni 19. Toàn bộ bộ sưu tập sẽ có mặt tại một số cửa hàng Gucci và trên trang trực tuyến bắt đầu từ ngày 10 tháng 9.

Thực hiện: K.

Theo Hypebae

Please follow and like us:

Bình luận