Gucci ra mắt đoạn phim ngắn chào mừng Mùa lễ hội cuối năm

Ngày đăng: 16/11/20

Trong văn hóa phương Tây, đặc biệt là tại Mỹ, Lễ Tạ ơn (Thanksgiving Day) là dịp vô cùng đặc biệt đối với những ai theo đạo. Đây cũng là thời điểm khởi động mùa mua sắm lớn nhất năm (sau Black Friday) sẽ kéo dài đến đầu năm sau. Để chuẩn bị cho sự kiện này, Gucci đã giới thiệu chiến dịch dành cho mùa Lễ Tạ ơn với một đoạn phim ngắn.

Đối với những ai làm việc trong văn phòng, những buổi tiệc cuối năm là cơ hội để mọi người ở các phòng ban có thể gặp gỡ và trò chuyện với nhau. Gucci đã tái hiện khung cảnh của một bữa tiệc Giáng Sinh rộn ràng tại văn phòng vào những năm 1990. Đoạn phim mang một âm hưởng theo cách rất… Gucci!

Tiếng chuông tan ca báo hiệu thời điểm buổi tiệc bắt đầu. Những con người chán chường, khô khan nhanh chóng trở nên vui tươi và trẻ trung trong bầu không khí tiệc tùng hân hoan. Họ khoác lên mình những bộ trang phục mang phong cách Retro từ bộ sưu tập Epilogue của Gucci, sau đó nhảy nhót và trao cho nhau những món quà tặng.

gucci lễ tạ ơn

gucci lễ tạ ơn

gucci lễ tạ ơn

gucci lễ tạ ơn

Bộ sưu tập mùa Lễ Tạ ơn được chia theo các chủ đề như sọc răng sói (houndstooth) màu đỏ và xanh lá cây tươi vui, tượng trưng cho Giáng Sinh và các tông màu pastel, vàng, bạc, cầu vồng trên chất liệu sequin lấp lánh. Các thiết kế dệt kim oversized ấm áp và mang tinh thần tiệc tùng cũng xuất hiện rất nhiều trong mùa này. Chẳng hạn như chiếc váy midi mềm mại hay bộ váy hai mảnh với đường may sắc sảo, đính kèm là các biểu tượng đại diện cho Gucci.

gucci lễ tạ ơn

Bên cạnh trang phục, túi xách là vật dụng không thể bỏ qua với các phiên bản GG Marmont tuyệt đẹp bằng chất liệu sequin ánh vàng, bạc, hồng phấn và xanh nhạt. Thiết kế giày Tennis 1977 cũng xuất hiện với phiên bản sọc răng sói, vàng, bạc và phối màu cầu vồng. Ngoài ra còn có những mẫu phụ kiện khác như mũ bóng chày, khăn len, mũ xô,… đầy thú vị.

gucci lễ tạ ơn

gucci lễ tạ ơn

gucci lễ tạ ơn

Không chỉ mang đến những sản phẩm không thể thiếu trong mùa lễ hội cuối năm, Gucci còn tung ra trò chơi Gucci Arcade mới trên Ứng dụng Gucci như một phần đi kèm cho chiến dịch, lấy cảm hứng từ trò chơi Conga Master được người hâm mộ yêu thích, cùng với trải nghiệm ảo 3D trên nhiều nền tảng. Và hơn hết, Gucci đang giới thiệu loại bao bì được làm hoàn toàn từ chất liệu bền vững như giấy, polyester tái chế, bông tái sinh hoặc hữu cơ… để giảm thiểu tác hại của thời trang với môi trường.

gucci lễ tạ ơn

gucci lễ tạ ơn

gucci lễ tạ ơn

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận