Gucci tiết lộ những món đồ mới trong bộ sưu tập “Hướng tới Mặt trời”

Ngày đăng: 30/05/20

Gucci đã gửi một thông điệp về niềm hân hoan và sự lạc quan thông qua bộ sưu tập chớm Thu mới. Đúng như tên gọi của nó, “Hướng tới Mặt trời” – dòng sản phẩm đặc biệt bao gồm túi xách, giày dép, đồ da nhỏ, phụ kiện như khăn quàng cổ và mũ – đã tôn vinh tinh thần tự do của nhà mốt qua lăng kính của ánh sáng và sự ấm áp.

Những tông màu pastel vui tươi đảm nhận vai trò chủ đạo cho bộ sưu tập lần này, mang đến một diện mạo mới đầy tươi vui cho các dòng sản phẩm Gbit Marmont 2.0, Gucci Zumi và Gucci 1995 Horsebit.Sự kết hợp màu sắc ấn tượng khác là trắng và xanh hàng hải cho bộ sưu tập GG Marmont 2.0 và các họa tiết sọc Baiadera màu đỏ, vàng, xanh lá cây và xanh dương tạo nên sự nổi bật, sản phẩm sẽ được ra mắt tại các cửa hàng vào tháng Bảy. (Hiện tại, túi Gbit Marmont 2.0 và Gucci 1955 Horsebit đã sẵn sàng đưa đến tay khách hàng thông qua dịch vụ mua sắm từ xa).

Dòng Ready-To-Wear đã khiến bộ sưu tập “Hướng tới Mặt Trời” trở nên trọn vẹn. Dành cho phái nữ, Gucci có những chiếc váy bằng vải lanh mỏng nhẹ, váy kaftans kiểu dân tộc bằng vải cotton dệt hoa, đồ đan móc và đặc biệt là một chiếc quần denim cạp cao ống rộng được thêu nhãn có ghi dòng chữ tiếng Pháp: “Gucci quelle qu’en soit la saison” (Mùa nào cũng là Gucci).


Ngoài ra còn có các bộ đồ ngủ gồm áo sơ mi và quần ngắn được thiết kế có cổ áo yếm hoặc cổ bowling, đi cùng những họa tiết như sọc chữ G màu xanh và trắng ngà hay họa tiết nhiệt đới kiểu Giấc mơ Hawaii.

Điểm nhấn cho dòng thời trang nam lần này là chiếc áo bomber bằng lụa nhân tạo và bộ đồ thể thao bằng cotton có các hoạt tiết sọc Web Stripes đặc trưng của Gucci và các họa tiết in theo mùa.

Thương hiệu cũng đã ra mắt thêm 6 item mới trong bộ sưu tập đặc biệt này.

# 1.

Logo chữ G đôi trên thiết kế túi của dòng GG Marmont 2.0 lần đầu tiên xuất hiện với màu bạc sáng bóng.

# 2.

Dòng sản phẩm Gucci 1995 Horsebit chào đón một phong cách mới cho túi đeo vai và túi có tay cầm là sự kết hợp của vải họa tiết chữ GG đặc trưng với đường viền da màu trắng.

# 3.

Dòng sản phẩm Gucci 1995 Horsebit cũng ra mắt chiếc túi bucket mới. Nổi bật với phần đế tròn hơi cứng và phần miệng túi bằng da có dây rút, và điểm nhấn là phiên bản mini của chiếc hàm thiếc ngựa trên thân túi.

# 4.

Bộ sưu tập Hướng tới Mặt trời giới thiệu lại một mẫu họa tiết cũ của nhà mốt. Hoa văn Baiadera táo bạo trên túi xách và giày nam. Chiếc túi bằng vải linen mang họa tiết này được đính một miếng da hình tròn phía trên in chữ Gucci theo phong cách chữ viết tay bằng vàng.

# 5.

Trong số các kiểu túi được trang trí với sọc Baiadera, có một chiếc túi bì thư thanh mảnh mà có thể đeo chéo trên người được.

# 6.

Và thêm một thứ mới nữa: Đôi dép lê với đế cao su dày.

Thực hiện: Mỹ Đỗ
Theo PRESTIGE

Please follow and like us:

Bình luận