Gucci x The North Face: “Chương hai” rực rỡ trên hành trình phiêu lưu khám phá bản thân

Ngày đăng: 05/01/22

Tiếp nối thành công của bộ sưu tập ở lần hợp tác trước, Gucci và The North Face tiếp tục mở ra chương hai với 130 sản phẩm dành cho nam lẫn nữ, mang tinh thần phiêu lưu, khám phá bất tận.

BST của hai nhà mốt lần này được ví như cuộc phiêu lưu chu du đến những vùng đất thiên nhiên kỳ vĩ mới cũng là hành trình đi tìm hiểu bản thân mình. Cuộc phiêu lưu đến vùng đất hứa lần này diễn ra tại “xứ sở băng đảo” – Iceland, qua ống kính nghệ thuật của cặp nhiếp ảnh gia song sinh người Pháp – Jalan và Jibril Durimel, dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Christopher Simmonds và Giám đốc Sáng tạo của Gucci – Alessandro Michele. Dù chỉ được chiêm ngưỡng BST qua bộ ảnh và video trong chiến dịch quảng cáo, nhưng giới mộ điệu dường như đã trở thành những người phiêu lưu đấy, khoác trên người những thiết kế đặc thù của khí trời se lạnh, với những gam màu tươi tắn, thắp sáng những đồi núi thơ mộng, xanh mơn mởn và dòng sông băng đầy ma mị.

Ảnh: Haute Living
Ảnh: Haute Living
Ảnh: Haute Living

Như đã đề cập, BST hợp tác lần này đặc biệt được thiết kế dành cho cả nam và nữ. Kết hợp với dòng Ready-to-wear, “chương hai” lần này còn khiến làng mốt thích thú với loạt phụ kiện, hành lý, giày bốt đi bộ đường dài, ba lô mạo hiểm nhiều túi, áo khoác cách nhiệt, giữ ấm cho cơ thể – những items vốn là thế mạnh của The North Face theo dòng thời gian.

Ảnh: Haute Living
Ảnh: Haute Living
Ảnh: Haute Living
Ảnh: Haute Living
Ảnh: Haute Living

Về dòng Ready-to-wear, cả hai nhà mốt còn giới thiệu nhiều thiết kế có kiểu dáng và màu sắc độc đáo như áo bomber, áo phao dáng dài, áo gile khoác với họa tiết monogram GG cổ điển huyền thoại, ngoài ra còn có những mẫu mã được biến tấu, mô phỏng lại từ những items “cộp mác” của The North Face vào những năm 90, nhưng được “tô điểm” bởi những họa tiết hoa lá, màu sắc đặc trưng của Gucci. Cuộc phiêu lưu mạo hiểm màu sắc này không chỉ quay về thập 90 với những công thức mix&match màu sắc bắt mắt, mà còn quay về những năm 70 với những chiếc áo khoác thiết kế đặc thù nhưng được làm mới với những công nghệ, kỹ thuật độc quyền, mới nhất của The North Face. 

Ảnh: Haute Living
Ảnh: Haute Living
Ảnh: Haute Living
Ảnh: Haute Living

Hơn hết, với thời đại mà tính bền vững trong thời trang trở thành mối quan tâm hàng đầu, thì ở BST hợp tác lần hai này, Gucci và The North Face đã cam kết ủng hộ các hoạt động bền vững cũng như thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng Econyl – vải nylon được dệt từ chất liệu tái chế nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường sống xung quanh. Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm cách nhiệt của BST đều có chứng nhận Responsible Down Standard từ tổ chức Control Union. Bao bì sản phẩm như túi hộp, túi giấy đều được sản xuất kỹ lưỡng để giảm tác động đến môi trường nhất có thể.

Ảnh: Haute Living
Ảnh: Haute Living

Thực hiện: Huỳnh Trân

Please follow and like us:

Bình luận