Guram Gvasalia đảm nhiệm vai trò Giám đốc sáng tạo của Vetements 

Ngày đăng: 16/12/21

Thương hiệu thời trang Vetements vừa công bố Giám đốc sáng tạo mới, một gương mặt không mấy xa lạ trong ngành thời trang, Guram Gvasalia. 

Guram Gvasalia được biết là Giám đốc điều hành của Vetements kể từ khi thương hiệu được thành lập vào năm 2014. Demna Gvasalia, em trai của Guram, người giữ vai trò giám đốc sáng tạo của Balenciaga hiện giờ từng làm Giám đốc sáng tạo cho Vetements. Năm 2019, để tập trung hoàn toàn cho Balenciaga, Demna Gvasalia rời Vetements mà không có thông tin về người thay thế. Thương hiệu thời trang đường phố gần đây đã ra mắt dòng sản phẩm mới VTMNTS. 

Guram Gvasalia được biết là Giám đốc điều hành của Vetements kể từ khi thương hiệu được thành lập vào năm 2014.

Theo thông tin được công bố, Guram sẽ giám sát cả khía cạnh sáng tạo và kinh doanh của thương hiệu. “Đối với tôi, Vetements không chỉ là một thương hiệu. DNA của nó chạy trong máu của tôi. Nhưng nó không phải là lý do duy nhất khiến tôi làm điều này”, Guram Gvasalia chia sẻ trên Instagram. 

Tân Giám đốc sáng tạo của Vetements cũng chia sẻ về giấc mơ thời trang của mình từ thời bé, tuy nhiên, anh không có điều kiện học thiết kế thời trang khi em trai mình đã đi con đường này. Nhưng giấc mơ thời trang vẫn âm ỉ trong lòng anh. Việc nhà điều hành của Vetements chia sẻ về vai trò mới có ý nghĩa thúc đẩy thế hệ trẻ qua thông điệp: “Hãy ước mơ, và ước mơ thật lớn! Hãy sống theo cách bạn luôn muốn sống! Và một ngày nào đó, những ước mơ này sẽ trở thành hiện thực!”. 

Bộ sưu tập Thu Đông 2022 của Vetements sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 11 đồng thời đánh dấu bộ sưu tập đầu tiên của Guram Gvasalia với tư cách là giám đốc sáng tạo của Vetements.

Thực hiện: K.

Please follow and like us:

Bình luận