Hãy cứ để con tim thổn thức với tân binh mới nhất của nhà Prada – Cleo

Ngày đăng: 04/01/21

Được dự đoán sẽ trở thành must-have item của đầu năm 2021, chiếc túi Cleo vô cùng cuốn hút với vẻ ngoài tuyệt đẹp, thể hiện cho tay nghề thủ công bậc thầy và sự hoàn hảo của thương hiệu nước Ý.

Kể từ khi giành được vị trí hàng đầu giữa các thương hiệu cao cấp với thiết kế Nylon kinh điển, Prada liên tục tạo nên các biểu tượng khác như Cahier và Sidonie,… Tất cả đều là những đại diện cho thời kỳ mà nó sinh ra và có sức ảnh hưởng lớn đến thời trang đại chúng. Quả là một thành tích mà ít thương hiệu có thể đạt được.

Lần đầu được ra mắt như một phần của buổi giới thiệu bộ sưu tập Xuân-Hè 2021, mẫu túi Cleo trở thành hiện thân cho chủ đề mùa này bằng cách chắt lọc những tinh túy cùng tinh thần thanh lịch tối thượng nhà Prada. Cleo sở hữu vẻ ngoài tối giản, kết hợp hoàn hảo giữa tính thủ công và thiết kế hiện đại.

Túi xách Prada Cleo

Túi xách Prada Cleo

Chiếc túi đeo vai đơn giản nổi bật có cấu tạo mỏng manh, được làm nổi bật lên bởi phần đường cong mềm mại và có cấu tạo hoàn hảo đối với cơ thể phụ nữ – một sự tinh tế mà chỉ Prada mới có thể làm được. Đường gấp khúc nhỏ ở đáy túi giúp nó đủ chỗ cho những thứ cần thiết mà không làm hỏng đường viền và phom dáng của túi.

 

Túi xách Prada Cleo

Túi xách Prada Cleo

Để cân xứng với phom dáng tuyệt đẹp của Cleo, Prada đã chuẩn bị nhiều phiên bản màu sắc, từ xanh bạc hà, hồng da đến đen và trắng kinh điển. Mang trong mình tinh thần tươi trẻ của thập niên 90, Cleo hứa hẹn sẽ tạo nên một xu hướng thiết kế túi mới và giúp bạn trở nên thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận