Hermès có mọi thứ bạn cần cho một mùa hè sành điệu

Ngày đăng: 13/06/21

Với mùa hè đã đến gần, sau đây là những gợi ý phụ kiện hoàn hảo từ Bộ sưu tập Hermès SS21 cho một “summer look” hoàn hảo của bạn.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình những phụ kiện phù hợp thì thật may mắn, dòng sản phẩm Xuân/Hè 2021 của Hermès chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ. 

Thư giãn cạnh hồ bơi với một chiếc khăn tắm bằng vải bông xù rực rỡ hoạ tiết Jaguar Quetzal biểu tượng của Hermès. Hay tránh cái nắng hè gay gắt với chiếc mũ lưỡi trai vừa thời trang vừa tiện lợi. Thậm chí tuyệt vời hơn, hãy tô điểm mái tóc của bạn với phụ kiện mới mẻ như chiếc kẹp tóc nhôm sặc sỡ và scrunchies lụa xinh xắn. 

 

Nhưng vẫn chưa đủ, bạn có thể biến tấu thời trang bãi biển của mình với túi vải hoạt tiết bias motif kèm quai da Swift. Nếu nói về nâng cấp, bạn không thể bỏ qua thiết kế mới nhất. Giờ đây túi Birkin của bạn có thể được mang trên vải với chính dây quai đeo da Swift cao cấp.

Đối với nam giới, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn khi những vật dụng cần thiết hàng ngày của bạn được mang đi cùng chiếc túi Haut à Courroies 40 Cargo – hiện có màu xanh olive rất bắt mắt. Đồng thời bạn có thể tận hưởng mùa hè bởi sự thoải mái mà đôi giày thể thao Crew mới mang lại.

Buồn chán vì thời gian mắc kẹt trong nhà? Hãy chơi trò chơi backgammon (cờ tào cáo) theo phong cách Hermès hoặc đơn giản là tìm kiếm tất cả những nơi bạn muốn ghé thăm sau khi biên giới mở lại trên quả địa cầu Nereus 24.

Dù thế nào đi nữa, với những phụ kiện này bên cạnh, bạn sẽ có một mùa hè đẹp nhất từ ​​trước đến nay.

Chuyển ngữ: Như Quỳnh

Theo Asia Atler

Please follow and like us:

Bình luận