HermèsFit: Những phòng tập xa xỉ hàng đầu thế giới?

Ngày đăng: 17/04/23

Hermès đang thực hiện sứ mệnh, mang “thể thao xa xỉ” trở thành trào lưu, với pop-up store HermesFit hiện đã có mặt tại Singapore. 

 

Khai trương tại 16 Orchard Road, pop-up store có phòng tập thể dục rất riêng của Hermès, được thiết kế theo tông màu cam đặc trưng của thương hiệu thời trang xa xỉ của Pháp. Đây không phải là điểm nhấn duy nhất của Hermès mà còn là: không gian, được tô điểm bằng concept như một ngôi nhà, ngoài ra phòng tập cũng được trang bị những tập tạ được lót vải in của Hermes hay tạ tay và tạ chuông của thương hiệu. 

Việc mang thời trang vào đời sống thông qua các bài tập luyện với phong cách độc đáo như một làn gió mới mẻ len lỏi vào ngóc ngách phòng tập HermèsFit. Trong sự kết hợp từ những chiếc khăn lụa hay khăn choàng cashmere mang tính biểu tượng của thương hiệu qua những bài tập Carré Yoga. Hay những đôi giày của Hermes cũng là điểm nhấn tại các lớp tập HIIT. Tất cả những yếu tổ trên đều giúp bạn thực hiện các bài tập đẹp mắt, chất lượng nhưng không hề nhàm chán.

Các lớp học sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên thể hình trong trang phục iconic màu cam sáng. Vào thời gian nghỉ, đồ uống tại quầy nước sẽ luôn được chuẩn bị sẵn sàng. Pop-up fitness store của Hermes đặc biệt sở hữu cả những góc chụp hình unique tại võ đài quyền Anh, nơi đây cũng trở thành sân khấu chính diễn ra những tiết mục biểu diễn trực tiếp vào mỗi buổi tối.

HermèsFit đã chứng tỏ được sức hút tại các thành phố như Tokyo, New York và Sydney. Tại Singapore, pop-up store sẽ đi vào hoạt động kể từ ngày 14 đến ngày 23 tháng 4.Please follow and like us: