Hiện thân của Gucci trong thế giới Metaverse

Ngày đăng: 27/06/22

Những cam kết về sự đổi mới của thương hiệu đã được minh chứng thông qua việc tổ chức một buổi đấu giá trong vũ trụ Metaverse được thực hiện bởi Gucci. 

Bằng việc hỗ trợ những tài năng mới, Alessandro Michele tiếp tục thể hiện sứ mệnh của mình qua việc thúc đẩy các ranh giới trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật, đồng thời tìm kiếm sự đổi mới không ngừng trong xã hội ngày nay. 

Một cuộc triển lãm và đấu giá trực tuyến của Gucci với tên gọi “The Next 100 Years of Gucci” sẽ diễn ra, với một loạt tác phẩm NFT nghệ thuật của các nghệ sĩ thị giác hợp tác cùng nhà mốt như eBoy, Alanna Vanacore, An Chen, Sasha Katz và Kris Andrew Small…

Cuộc triển lãm lần này đánh dấu sự hợp tác giữa Gucci và NFT marketplace SuperRare. Gucci sẽ trưng bày tại Vault Art Space, nơi tổ chức các cuộc triển lãm luân phiên thường xuyên trong lĩnh vực kỹ thuật số. Triển lãm với sự có mặt của 29 nghệ sĩ đương đại, từ mảng nghệ thuật số đến sáng tạo truyền thống, sẽ lấy cảm hứng từ di sản của nhà mốt cùng các tác phẩm tiêu biểu của Gucci làm tiền đề cho tác phẩm của họ. Các tác phẩm sẽ được trưng bày và đấu giá trên trang web Vault Gucci. 

Trong lần ra mắt này, Gucci cũng sẽ tổ chức một loạt các cuộc trò chuyện trên Twitter Spaces cùng với SuperRare và nghệ sĩ – nhà triết học và giám tuyển Rowynn Dumont, người sẽ trao đổi cùng các khách mời – nghệ sĩ tham gia về việc sáng tạo và sưu tầm nghệ thuật. Các cuộc trò chuyện này sẽ được Gucci ghi lại và phát hành dưới dạng Podcast.

Thực hiện: K.

Please follow and like us:

Bình luận