H&M công bố hợp tác với biểu tượng thời trang Iris Apfel trong dịp kỷ niệm 100 năm sinh nhật nhà thiết kế

Ngày đăng: 10/09/21

Tối thứ Năm ngày 9 tháng 9 trong Tuần lễ thời trang New York 2021, H&M tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của nhà thiết kế Iris Apfel đồng thời tuyên bố về dự án hợp tác toàn cầu với biểu tượng thời trang đích thực và đầy cảm hứng này.

Iris Apfel là một doanh nhân tự thân, nhà trang trí nội thất, nhà thiết kế thời trang và là biểu tượng thời trang, nổi tiếng với phong cách nổi bật, cá tính riêng biệt, những lựa chọn thời trang táo bạo và những thiết kế sáng tạo. Bà là đại diện cho quan điểm phong cách và nguồn cảm hứng có thể đến từ bất cứ đâu, bất cứ ai và bất kể giá cả.

H&M công bố hợp tác với biểu tượng thời trang Iris Apfel trong dịp kỷ niệm 100 năm sinh nhật nhà thiết kế

Trong 100 năm, Iris đã truyền cảm hứng cho mọi người không ngừng sáng tạo, tôn vinh và nâng niu phong cách cá nhân của riêng họ và tiếp tục là người tiên phong trong ngành công nghiệp thời trang. Những bộ trang phục đầy màu sắc và phụ kiện táo bạo của bà đã là điểm thu hút sự chú ý trong nhiều thập kỷ qua – bà chính là hiện thân của một biểu tượng phong cách thực sự. 

“Phong cách không có nghĩa là chi cho những món đắt tiền. Phong cách cũng không phải là món đồ hay thương hiệu bạn khoác lên. Phong cách là cảm xúc của bạn khi mặc một món đồ. Phong cách là để thể hiện bản thân, và trên hết, là thể hiện thái độ.”

– Iris Apfel

H&M công bố hợp tác với biểu tượng thời trang Iris Apfel trong dịp kỷ niệm 100 năm sinh nhật nhà thiết kế

Phong cách bắt mắt, sự tinh tế độc đáo và sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Iris Apfel với cộng đồng thời trang sẽ tiếp tục được lan tỏa thông qua bộ sưu tập hợp tác với thương hiệu Thụy Điển H&M. Những thiết kế chính trong bộ sưu tập bao gồm các bộ phối hợp đầy màu sắc, những bộ suit hoa, váy xếp tầng và váy in màu tươi sáng, cùng sự kết hợp của các họa tiết, đường cắt và hoa văn thú vị. Một dòng trang sức và phụ kiện cũng đã được thiết kế để giúp hoàn thiện tủ quần áo. Lấy cảm hứng từ cách kết hợp nhiều lớp trang phục của Iris và tình yêu với phụ kiện to bản, các phụ kiện lấy cảm hứng từ nhiều chủ đề bao gồm thực vật, động vật và kho báu từ thế giới khác.

Hé lộ một số bản thảo trong bộ sưu tập hợp tác của H&M và Iris Apfel

Tất cả các vật liệu được sử dụng trong bộ sưu tập đều được tái chế, hoặc có nguồn gốc bền vững hơn và mỗi bộ quần áo và phụ kiện đều được làm ra với sự lưu tâm về mô hình thời trang tuần hoàn.

Bộ sưu tập hợp tác Iris Apfel x H&M thể hiện sự trân trọng đặc biệt cho phong cách độc đáo của Iris sẽ được ra mắt tại các cửa hàng H&M chọn lọc và trực tuyến vào đầu năm 2022.


Thực hiện: M.

Please follow and like us:

Bình luận