h&m

H&M mang đến “Atelier” & “Line” cho cả chàng và nàng trong mùa Hè năm nay

Mùa Hè chạm ngõ cũng là lúc ta bắt đầu những chuyến viễn du đến một miền đất mới, hay đơn giản là dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và hội bạn trong những buổi dạo phố. Dù đi đâu, làm gì, bạn chắc chắn sẽ cần những “người bạn đồng hành” nhẹ nhàng, thoải mái giúp bạn tận hưởng mọi khoảnh khắc. Bộ sưu tập mới nhất của H&M dành cho cả các cô gái và chàng trai sẽ là lựa chọn thú vị cho bạn.

Sử dụng các chất liệu hữu cơ, thân thiện với môi trường, H&M luôn ưu tiên việc giảm thiểu tác động của thời trang (nhanh) đến môi trường, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trong các thiết kế.

Mùa Hè đến với sự lên ngôi của sắc vàng – lục mang đậm hơi thở thiên nhiên trong bộ sưu tập “Atelier” dành cho phái đẹp của H&M. Họa tiết hoa lá và chanh tươi đi cùng các dạng áo tay phồng, áo cổ vuông trẻ trung được chọn lựa bên cạnh áo trễ vai trên nền các chất liệu thoáng mát, nhẹ nhàng như cotton, linen và lụa hữu cơ, thân thiện với môi trường.

Vải linen được xem là loại chất liệu đặc trưng cho mùa hè. Bên cạnh đó, chất liệu vải linen cũng trở nên ngày càng phổ biến hơn trong lựa chọn trang phục nam giới ở vùng khí hậu nóng và thành thị. Đây là loại vải được dệt hoàn toàn từ chất liệu tự nhiên, với đặc tính thoát hơi ẩm tốt giúp cho nam giới cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

H&M cũng mang đến nhiều lựa chọn mùa hè này cho các chàng trai với bộ sưu tập “Line”. Đúng như tên gọi, các thiết kế theo phong cách thời trang tiện ích (Utility) ưu tiên chất liệu lanh mỏng, mát màu trắng, xám hay đỏ nâu, kẻ ô với phom dáng áo sơ mi, quần tây, áo khoác,… mang tính ứng dụng cao nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ đầy tươi mới.

Thực hiện: Hiếu Lê

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*

Latest from News

Go to Top