H&M cung cấp dịch vụ thuê suit miễn phí One/Second/Suit cho phái nam chuẩn bị phỏng vấn xin việc

Ngày đăng: 21/05/21

Nhà bán lẻ thời trang H&M vừa tung ra một dịch vụ “cứu cánh” mang tên One/Second/Suit – thuê suit miễn phí trong vòng 24 giờ dành cho nam giới chuẩn bị tham gia phỏng vấn xin việc. 

Theo H&M, phỏng vấn xin việc có thể là một trải nghiệm khá căng thẳng và không nên có bất cứ điều gì cản trở việc đó, cho dù là quần áo. Sara Spänner, Giám đốc Marketing và Truyền thông tại H&M chia sẻ: “One/Second/Suit chính là vũ khí tự tin của bạn, là một lời tuyên bố đến thế giới cũng như lời nhắc nhở đến bản thân rằng bạn xứng đáng với vị trí đó.”

H&M cung cấp dịch vụ thuê suit miễn phí cho phái nam chuẩn bị phỏng vấn xin việc

Dịch vụ này cho phép khách hàng mượn một set gồm áo vest màu xanh navy một hàng nút, quần tây cùng màu, áo sơ mi trắng và phụ kiện. Chiếc cà vạt màu navy và khăn tay màu đỏ đã có giá gần 4 triệu VND. 

H&M cung cấp dịch vụ thuê suit miễn phí cho phái nam chuẩn bị phỏng vấn xin việc

Hiện tại dịch vụ chỉ cho phép thuê suit nam với size từ XS đến XXL tại khu vực US và UK. Thời gian cho thuê là 24 giờ kể từ lúc giao đến nhà bạn đến lúc trả về cửa hàng. Sau khi nhận lại quần áo, H&M sẽ giặt và hấp khô quần áo. Khách hàng sẽ chỉ bị tính một khoản phí nhỏ nếu quần áo hoàn trả bị hư hỏng hoặc trễ hẹn. Khoản tiền thu được sẽ được H&M gửi đến các quỹ từ thiện.

H&M cung cấp dịch vụ thuê suit miễn phí cho phái nam chuẩn bị phỏng vấn xin việc

H&M có kế hoạch thực hiện dịch vụ này từ trước khi dịch bệnh xảy ra nhưng với tình hình hiện tại, H&M hy vọng dịch vụ này sẽ góp một phần tích cực cho thế giới đang lâm vào khủng hoảng do đại dịch.

Thực hiện: Mei.

 

Please follow and like us:

Bình luận