H&M và bộ sưu tập thời trang ảo đầu tiên

Ngày đăng: 14/01/22

Virtual Fashion – Thời trang kỹ thuật số đang là đề tài nóng bỏng trong thời gian gần đây, thu hút các ông lớn trong ngành thời trang tham dự với những tham vọng to lớn. Gã khổng lồ của thời trang nhanh H&M cũng không ngoại lệ, vừa qua, thương hiệu đã công bố bộ sưu tập thời trang ảo (virtual fashion collection) đầu tiên của mình. 

Theo công bố của H&M bộ sưu tập thời trang ảo đầu tiên của họ “thể hiện tham vọng của H&M trong việc dẫn đầu sự thay đổi trong ngành thời trang, bằng cách làm cho thời trang ảo có thể tiếp cận được với khách hàng”.

Tuy nhiên, bộ sưu tập mới này sẽ đến với khách hàng may mắn dưới hình thức một cuộc thi. Khách hàng sẽ đặt một cái tên hay ho và thú vị cho look đồ mà họ thích, nếu chiến thắng họ sẽ nhận lại được từ H&M hình ảnh của mình đã “diện” bộ trang phục đó. Ngày kết thúc cuộc thi là tuần đầu tiên của Tháng 2, ban giám khảo gồm đại diện của H&M, họ chọn ra ba người chiến thắng từ mỗi quốc gia tham gia (Anh, Mỹ, Ấn Độ, Đức và Pháp).

Các hình ảnh của người chiến thắng sẽ bao gồm các hiệu ứng chuyển động, để họ có thể đăng tải lên các kênh xã hội của mình.

Bộ đồ ảo này được tạo ra với sự cộng tác của Dress-X, một nền tảng chuyên về trang phục ảo và kỹ thuật số. Bên cạnh đó nữ diễn viên Maisie Williams cũng được giới thiệu là gương mặt đại diện cho chiến dịch cho bộ sưu tập trong thời gian tới đây. 

Thực hiện: K. 

Please follow and like us:

Bình luận