[How to dress like] Streetstyle chất lừ của nữ quái Harley Quinn trong Birds of Prey

Ngày đăng: 01/07/20

Không hề đen tối, đơn sắc như những bộ phim về người xấu khác, thế giới người xấu trong Birds of Prey: The Emancipation of Harley Quinn rực rỡ đầy sắc màu qua lăng kính của nữ quái ngổ ngáo Harley Quinn. Dải màu cầu vồng nổi bật cùng phong cách thời trang đậm cá tính đường phố với tuyên ngôn nữ quyền mang một chút ngông cuồng nhưng quyến rũ khó cưỡng.

Cùng Style-Republik nhún nhảy theo âm nhạc tuyệt vời và nhìn lại những phong cách thời trang ấn tượng trong bộ phim.

Chia tay với Joker là một bước ngoặt cuộc đời của Harley Quinn. Sau nhiều năm gắn bó như hình với bóng, nấp sau ánh hào quang của Joker, Harley Quinn nay đã bước đi trên chính đôi chân của mình. Cô nàng đã đánh dấu bước ngoặt trọng đại đó bằng một cú nổ tung nhà máy hóa chất nơi đã bắt đầu tình yêu của cô và Joker. Và cách ăn mặc của cô cũng thể hiện cho thái độ và tính cách của cô đã hoàn toàn thay đổi. Không còn trung thành với chỉ màu đỏ, đen gắn liền với hình ảnh chú hề của mình, Harley Quinn vươn lên như một đóa hoa dại đầy sắc màu thách thức thế giới hỗn loạn bên ngoài.

Ảnh: STYLE-REPUBLIK

Phong cách trang điểm của Harley cũng là một điều ấn tượng trong phim. Làn da trắng bệt do hóa chất khiến mắt và môi trông vô cùng nổi bật. Nhấn mạnh vào mắt và môi, cô nàng mang một vẻ đẹp sắc sảo ma quái. Mái tóc trắng nhuộm hồng và xanh cùng vô số các kiểu hoa tai khác nhau đúng chuẩn “bad girl”.

Ảnh: Style-Republik

 

Cuối phim, Harley Quinn như lột xác một lần nữa. Sau cuộc chiến mà cô vô tình vướng phải, sau những giây phút chiến đấu bên cạnh những “đồng đội bất đắc dĩ” và cuộc sống từ nay về sau sẽ luôn có một nhóc con giang hồ đi theo học việc để trở thành “kẻ xấu”, Harley Quinn từ một kẻ tồi tệ đã thay đổi trở thành một kẻ “đỡ tồi tệ hơn”. Và có lẽ, Harley Quinn chính là bản ngã xấu xa mà chắc hẳn nhiều người trong chúng ta vẫn luôn mong muốn có một lần được thử cảm cảm giác sống như vậy. 

Ảnh: Style-Republik

Thực hiện: Mỹ Đỗ

 

Please follow and like us: