HyunA trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của Loewe

Ngày đăng: 14/07/21

Vào thời điểm mà các thương hiệu đang cố gắng nắm bắt, đề cao sự đa dạng sắc tộc và cách tiếp thị tiếp cận đa văn hóa, các ngôi sao Hàn Quốc dường như là một sự phù hợp hoàn hảo. Vừa qua, HyunA trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của Loewe. 

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Hàn Quốc và là đại diện của P NATION, HyunA được yêu mến nhờ phong cách thời trang ấn tượng và gu âm nhạc đặc biệt của mình. Một số bản hit gần đây của HyunA như I’m Not Cool tạo nên làn sóng vũ đạo lan rộng trên kênh TikTok.

Giờ đây, các thương hiệu cao cấp toàn cầu ngày càng khai thác sự nổi tiếng của các ngôi sao Hàn Quốc để củng cố hình ảnh thương hiệu của họ. 

Là một thần tượng của giới trẻ, HyunA vừa qua đã được chọn để trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của Loewe. “Rất mong đợi sự hợp tác thú vị này và hợp tác chặt chẽ với nhau,” Jonathan Anderson nhận xét về thông báo mới. HyunA nói thêm rằng cuộc hẹn mới này “thực sự là một vinh dự tuyệt vời [đối với cô]” và cô ấy “mong được thấy những dự án tuyệt vời từ Loewe.” 

Với tư cách là đại sứ mới của ngôi nhà, nữ nghệ sĩ HyunA sẽ xuất hiện trong những chiến dịch quảng bá các bộ sưu tập của thương hiệu, bao gồm quần áo và phụ kiện. 

Ngày càng nhiều các ngôi sao Hàn Quốc trở đại sứ toàn cầu cho các thương hiệu Mỹ hoặc châu Âu như Rosé cho Tiffany & Co. , BTS cho Louis Vuitton và hay Jisoo cho Dior. Việc chọn những ngôi sao K pop giúp thương hiệu trở nên gần gũi với giới trẻ cũng như cộng đồng châu Á. 

Thực hiện: K. 

Please follow and like us: